Luật sư Lin Wood cho biết, ông đã nhìn thấy bằng chứng cho thấy công ty Dominion ở Tây Ban Nha đã thao túng cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 và Đảng Dân chủ đang cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử của Tổng thống (TT)Trump bằng cách gian lận kết quả bầu cử.

Lần gian lận quy mô lớn này, đã phản ánh tình trạng tham nhũng cực kỳ hỗn loạn ở cấp chính phủ Hoa Kỳ.

Ngày 22/11 vừa qua, ông đã có một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Jeanine Pirro, người dẫn chương trình “Justice show” của Fox News.

Ông cho biết, sau khi khôi phục dữ liệu thu được từ máy chủ bị chặn ở Frankfurt Đức, đội ngũ của TT Trump, phát hiện ra có người đang ở Tây Ban Nha, thông qua phần mềm Dominion, để thao túng, gian lận cuộc bầu cử năm 2020 này. 

Các máy chủ bị thu giữ ở Frankfurt vài ngày trước đến từ một Công ty có tên là Sctyl. Những người đó đã vận hành những cỗ máy Dominion ở Barcelona ​​Tây Ban Nha, để thao túng gian lận bầu cử 2020 ở Mỹ. Đảng Dân chủ đã che giấu sự thật về việc thao túng cuộc bầu cử của họ trong nhiều năm, chỉ là lần này mới bắt được họ.

Ông cho biết một số ý chính khác nữa như: Kết quả của cuộc bầu cử này không cần phải được quyết định bởi tòa án, cũng như cơ quan lập pháp. Kết quả của cuộc bầu cử này phải được quyết định bởi người dân chúng tôi. We The People (Cụm tử mở đầu trong Hiến Pháp Hoa Kỳ: Chúng tôi, những người dân Hoa Kỳ) có thể đã bỏ hơn 80 triệu phiếu bầu cho TT Trump, sẽ giành về cho ông 410 phiếu đại cử tri. We The People đang hành động và chúng tôi là những người sẽ quyết định rằng, tổng thống được lựa chọn của chúng tôi, Donald Trump, sẽ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1, điều này sẽ trở thành hiện thực.

Luật sư Linwood tuyên bố rằng, ông không tin tưởng Giám đốc FBI Christopher Ray: “Tôi không tin tưởng vào Christopher Wray, tôi không thích ông già đó, bạn biết đấy đầm lầy ở Washington rất sâu, rất sâu”.

Ông còn cho biết thống đốc, phó thống đốc và thư ký tiểu bang Georgia đều được mua bằng tiền của ĐCSTQ. Thủ tục kiểm phiếu lại ở Georgia cũng là bất hợp pháp, bởi vì việc kiểm phiếu lại đó dựa trên kết quả của cuộc bầu cử ngày 3/11, và bản thân cuộc bầu cử đó là bất hợp pháp.