Luật sư Lin Wood trong nhóm pháp lý TT Trump đang thúc giục người dân Georgia đệ trình yêu cầu được xem các video ghi hình các thùng phiếu, sau khi thông tin tiết lộ hôm thứ Ba cho biết tất cả các thùng đựng phiếu đều được giám sát bằng máy quay video 24/7, và các băng ghi hình này được lưu trữ trong 30 ngày tiếp theo và có thể được cung cấp cho công chúng nếu được yêu cầu, theo The Epoch Times hôm thứ Năm (26/11).

Luật sư Wood đã viết trong một tweet rằng, cần “áp đảo họ (giới chức bầu cử tiểu bang này)” bằng các yêu cầu được xem các video ghi hình, “để họ KHÔNG THỂ tiêu hủy các bằng chứng”.

Ông cũng viết: “Hãy lần theo dòng tiền của Trung Quốc. Hãy lần theo dòng tiền của Dominion. HÃY YÊU CẦU câu trả lời từ Thống đốc Brian Kemp và Thư ký tiểu bang Georgia”.

Luật sư Wood cũng đã đăng tweet ảnh chụp trát hầu tòa vào sáng thứ Ba, yêu cầu Thư ký tiểu bang Georgia Brad Raffensperger ra hầu tòa. Trong đoạn tweet, ông chất vấn liệu ông Raffensperger đã xem đoạn băng ghi hình một vụ gian lận bầu cử tại khu vực sân vận động State Farm Arena dùng cho bầu cử ở hạt Fulton hay chưa.

Trát đòi hầu tòa yêu cầu ông Raffensperger xuất trình các cuộn băng ghi hình, tài liệu, thông tin hoặc hiện vật, và cấp quyền kiểm tra các căn hộ ở một dãy trong sân vận động State Farm Arena. 

Trát hầu tòa đã được luật sư Wood đệ trình lên Tòa án Quận ở khu vực phía Bắc Georgia.

Trong một Tweet tiếp theo, ông Wood viết: “Đến lúc, nhiều người ở Georgia sẽ phải vào tù. Mọi lời nói dối sẽ bị vạch trần. Hãy chiến đấu vì SỰ THẬT!”.