Trước khi chiến dịch của Tổng thống (TT) Trump bắt đầu hoàn toàn lật tẩy gian lận bầu cử, có thể có rất nhiều tiết lộ khác xuất hiện trước, theo luật sư Lin Wood, một trong những luật sư của Tổng thống Trump.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên chương trình radio Thrive Time, ông Wood đã thảo luận về việc TT Trump không lãng phí thời gian của mình, để chuẩn bị rất tốt cho cuộc chiến.

Ông Lin Wood nói: “Tối cao Pháp viện được tái thiết. Bộ Quốc phòng gần đây đã được tổng thống bổ nhiệm lại chức vụ chuyên gia về khủng bố mạng và khủng bố”.

Ông cũng chỉ ra một lệnh hành pháp do TT Trump ban hành vào năm 2018, đặc biệt xử lý sự can thiệp của nước ngoài vào các cuộc bầu cử quốc gia của Hoa Kỳ. Nói cách khác, tổng thống đã chuẩn bị khá sớm để “giải phóng Kraken” như luật sư Sidney Powell đã nói .

Mục tiêu cuối cùng, theo ông Wood, là đưa tất cả bọn họ (những người đứng sau gian lận bầu cử) vào tù, rất nhiều người đã tham gia trong nhiều thập kỷ qua và họ có thể thuộc hoặc không thuộc chính phủ Hoa Kỳ.

Ông Wood cho biết: “Trong một thế giới hoàn hảo, tôi muốn thấy báo cáo của John Durham được công bố và nhiều người sẽ phải ngồi tù”.

“Tôi muốn thấy những người liên kết với Jeffrey Epstein và Ghislaine Maxwell phải vào tù. Tôi muốn xem những gì trên máy tính xách tay của Hunter Biden và xem những người đó phải vào tù. Tôi muốn xem những gì trên máy tính xách tay của Anthony Weiner, và tôi muốn thấy nhiều người phải vào tù. Và sau đó khi chúng ta đi đến giai đoạn cuối cùng của gian lận bầu cử, tôi muốn thấy nhiều người hơn nữa phải vào tù”.

Nói cách khác, có rất nhiều vụ truy tố chuẩn bị được tiến hành, và một khi quá trình thực sự diễn ra, sẽ có rất nhiều quả bom được thả xuống gây chấn động thế giới.

“Vì vậy, có khả năng sẽ là một sự thức tỉnh tuyệt vời”, ông Wood cảnh báo, lưu ý rằng trong một “thế giới hoàn hảo”, tất cả sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

“Sự thật phải được tiết lộ và tôi tin rằng nó sẽ được tiết lộ… Mọi lời nói dối sẽ được tiết lộ. Đất nước này sẽ bị sốc khi biết sự thật về kẻ đã chiếm giữ Phòng Bầu dục trong một số năm. Mọi người sẽ bị sốc về mức độ ấu dâm của họ”.

Wood lạnh lùng lưu ý rằng sẽ sớm có những tiết lộ hàng loạt về những người được công chúng thần tượng, tham gia vào tất cả các loại thờ cúng quỷ Satan – những người mà hầu hết chúng ta có lẽ sẽ không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ làm như vậy.

Ông Wood cũng đang làm việc ở tiểu bang Georgia để truy ra tới cùng gian lận bầu cử diễn ra ở đó, được cho là đã chuyển phiếu của TT Trump sang cho Joe Biden.

TT Trump đã thắng ở Georgia vào năm 2016, và mới phá vỡ kỷ lục về số phiếu bầu nhiều nhất từ ​​trước đến nay cho một tổng thống đương nhiệm vào năm 2020. Vậy làm thế nào, ông được cho là đã thua ở Georgia, một bang thường có màu đỏ (ủng hộ Đảng Cộng hòa)? Natural News đặt câu hỏi.

Câu trả lời là TT Trump đã không để mất Georgia, như sẽ sớm được tiết lộ. Và ông Wood đang giúp việc tiết lộ đó sớm có thể thực hiện được, trong khi chờ đợi sự giúp đỡ từ những người yêu nước Georgia.

“Tôi cần danh tính của bất kỳ cử tri Georgia nào đã bỏ phiếu quân nhân vắng mặt”, Wood đã tweet cho những người theo dõi của mình. “Nếu bạn bỏ phiếu như vậy hoặc biết ai đó đã bỏ phiếu, vui lòng gửi email cho tôi theo địa chỉ [email protected]… We The People sẽ hành động để bảo vệ phiếu bầu của chúng ta”.