Ông Rudy Giuliani, luật sư riêng của Tổng thống Trump thông báo ông được xuất viện vào thứ Tư (9/12) sau 4 ngày điều trị COVID-19, theo Washington Examiner.

Chia sẻ với TalkRadio 77 WABC sáng thứ Tư, ông Giuliani cho biết ông cảm thấy gần như tràn đầy 100% năng lượng. Các phóng viên đã thấy luật sư Giuliani rời khỏi bệnh viện vào khoảng 5 giờ chiều cùng ngày.

“Tôi phải cách ly vài ngày nữa vì theo cách họ tính toán, có lẽ tôi đã nhiễm [virus] khoảng 7-8 ngày trước. Vì vậy tôi còn 3-4 ngày nữa để chắc chắn nó [virus] ra khỏi cơ thể mình. Nhưng hiện tại, về mặt chức năng tôi vẫn ổn. Tôi không đau, không sốt. Tôi đi lại ổn. Hơi thở tốt. Những cơn ho nhẹ đã biến mất. Tôi cảm thấy dễ chịu hơn so với lúc mới nhập [viện]”, cựu thị trưởng New York chia sẻ.

Cuối tuần trước, TT Trump thông báo luật sư Giuliani xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Cả ông Giuliani và luật sư chiến dịch tranh cử TT Trump là bà Jenna Ellis đều được chẩn đoán mắc COVID-19. Hai cơ quan lập pháp tiểu bang đã hủy bỏ các phiên họp sau khi ông Giuliani có kết quả dương tính với COVID-19.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Từ Khóa: