Ông Rudy Giuliani, luật sư của Tổng thống Donald Trump, nói rằng họ sẽ tiếp tục đấu tranh với vụ kiện của tổng thống bất chấp việc Tối cao Pháp viện bác bỏ đơn kiện của Texas chất vấn kết quả từ 4 tiểu bang chiến trường.

Giuliani đã có mặt trong chương trình của Sean Hannity trên Fox News vào tối thứ Sáu (11/12 theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ) sau khi kết quả từ Tối cao Pháp viện được công bố.

“Liệu còn cách khác không, Ngài có thấy còn con đường pháp lý nào nữa không?”, người dẫn chương trình Hannity đặt câu hỏi.

“Chà, con đường pháp lý bây giờ là các tòa án tiểu bang, và phải hy vọng rằng các thẩm phán của các tòa án tiểu bang sẽ thể hiện phần nào quyết tâm hơn, sẵn sàng hơn để chấp nhận một số mức độ chỉ trích và phần nào sẵn sàng hơn để có một tư tưởng cởi mở hơn”, ông Giuliani nói.

“Đó là tất cả những gì chúng tôi yêu cầu họ làm, chúng tôi chỉ yêu cầu họ nghe sự thật, để người dân Mỹ nghe sự thật và để cho các thẩm phán nghe sự thật”, ông tiếp tục.

“Cho đến nay các sự thật vẫn bị che đậy, chúng phải chịu sự kiểm duyệt, kiểm duyệt của các phương tiện truyền thông lớn, kiểm duyệt của các ông lớn công nghệ, kiểm duyệt của đảng Dân chủ”.

“Sự kiểm duyệt của tòa án! Không có tòa án nào cho phép điều trần! Ý tôi là, hãy lắng nghe sự thật!”, Giuliani kết luận. “Các vị đang sợ hãi cái gì vậy? Hãy lắng nghe sự thật!”

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây