Cục diện bầu cử đang biến đổi nhanh chóng từng ngày!

Đã có nhiều lỗi phần mềm máy tính kiểm đếm phiếu bầu được xác định ở các tiểu bang Michigan và Georgia. Theo đó, ít nhất hàng nghìn phiếu bầu cho ông Trump đã được “tính nhầm” cho ông Biden, những lỗi máy tính đáng ngờ mà Đảng Dân chủ gọi là các “trục trặc”. Lỗi phần mềm này lớn đến nỗi nếu quy mô của nó có thể giúp ông Trump lật ngược ván cờ ở tiểu bang chiến địa Michigan, nơi giới truyền thông đã tuyên bố ông Biden chiến thắng. Con số phiếu bầu bị sai lệch có thể lên đến 200.000 phiếu bầu.

Tình trạng tương tự có thể đang diễn ra tại tiểu bang Wisconsin, một tiểu bang ông Biden đã tuyến bố chiến thắng. Nếu điều này được xác nhận là thật, nó sẽ dẫn đến 19.500 lá phiếu gia tăng cho ông Trump, khiến cuộc đua Wisconsin trở nên càng gay cấn, theo tác giả Joe Hoft trên tờ The Gateway Pundit.

Ông Hoft cho biết hiện có một mô thức các sự kiện được phát hiện trên khắp nước Mỹ, trong đó các lá phiếu đang được lấy trộm từ cử tri Cộng hòa ở tất cả các cấp để chuyển cho các cử tri Dân chủ cạnh tranh hòng bù đắp số lượng phiếu chênh lệch. Những điều này không phải là ngẫu nhiên vì trong từng trường hợp phiếu bầu đều được chuyển từ đảng Cộng hòa sang đảng Dân chủ.

Ông Hoft nhận định, điều này là một chiến lược được Đảng Dân chủ sử dụng để đánh cắp cuộc bầu cử này.

Lỗi trục trặc hệ thống đầu tiên là ở tiểu bang Michigan, theo đó 6.000 phiếu bầu đã được chuyển từ Tổng thống Trump cho ứng viên đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden. 

Sau đó, một ví dụ khác đã được phát hiện ở hạt Oakland thuộc tiểu bang Michigan, nơi ông Trump đã giành chiến thắng ngược trong cuộc đua khi lỗi trục trặc này được sửa chữa. 

Sau đó, ở Pennsylvania, một ‘trục trặc’ khác đã được phát hiện khi gần 20.000 phiếu bầu được chuyển từ Tổng thống Trump sang Biden.

Khi điều này được xác nhận, vị thế dẫn đầu của Biden sẽ bị giảm đi 40.000 phiếu bầu ở Pennsylvania, từ đó đưa cuộc đua này trở lại trạng thái sít sao và đồng đều.

Sau đó, lại có báo cáo về khoảng 6.000 phiếu bầu được chuyển từ TT Trump sang Biden ở tiểu bang Georgia cũng do lỗi phần mềm tương tự. 

Và hôm 9/11 vừa rồi, tác giả Holf cho biết nhóm của ông đã xác định được khoảng 10.000 phiếu bầu nữa được chuyển từ Tổng thống Trump đến Biden chỉ tính riêng ở một Quận của tiểu bang Wisconsin.

Thông tin này đến từ một cá nhân đã chứng kiến ​​hiện tượng này xảy ra ở quận Rock thuộc tiểu bang Wisconsin.

Vào đêm bầu cử, kết quả của quận được trình bày vào buổi tối. Lúc 10:59 số phiếu đã đến và cuộc đua đã được đóng với cả hai ứng cử viên đều có khoảng 29.000 phiếu bầu. Sau đó vào lúc 11:12, Tổng thống Trump đã dẫn trước gần 1.000 phiếu bầu đối với Biden với 31.000 phiếu bầu so với 30.000 phiếu bầu của Biden.

Ảnh chụp màn hình kết quả kiểm phiếu của Fox News.

Vào lúc 11:21 kết quả này không thay đổi nhiều. Sau đó, đến lúc 11:43 rất nhiều phiếu bầu bổ sung đã đến cho thấy TT Trump đã dẫn đầu cuộc đua với 46.649 phiếu so với 37.133 phiếu của Biden, tương đương 9,516 phiếu bầu dẫn trước cho ông Trump.

Nhưng đột nhiên vào lúc 11:57 số phiếu này đã bị đảo ngược. Biden được báo cáo có 46,649 phiếu và ông Trump đã thế vào số phiếu cũ của Biden là 37,133. Những phiếu bầu này đã được hoán đổi từ Tổng thống Trump sang Biden – một lần nữa là sự hoán đổi từ đảng Cộng hòa sang đảng Dân chủ.

Sự thay đổi là 19.032 phiếu bầu.

Ảnh chụp màn hình kết quả kiểm phiếu của Fox News.

Nhóm của ông Holf đã kiểm tra lại những con số này vào tối nay từ một nguồn khác và những con số cuối cùng vẫn cho thấy Biden đang dẫn trước Tổng thống Trump với cùng 9.516 phiếu bầu.

Hiện tại, cuộc đua ở Wisconsin đang cho thấy Biden đang dẫn trước 1.630.570 phiếu bầu so với 1.610.030 phiếu bầu của Tổng thống Trump. Khi việc điều chỉnh lại được tiến hành, Biden sẽ chỉ giữ vị trí dẫn đầu với cách biệt 1.508 phiếu bầu.

Tất nhiên, điều này xảy ra trước khi xác nhận được hàng trăm nghìn phiếu bầu nghi vấn cho Biden ở thành phố Milwaukee ngay trong đêm bầu cử.

Chụp màn hình Fox News

Có lẽ đã đến lúc gọi tên những ‘trục trặc’ này vốn chỉ biến động theo một hướng – ủng hộ lợi ích của đảng Dân chủ – là một chiến lược để đánh cắp cuộc bầu cử, chứ không chỉ đơn thuần là một ‘trục trặc’.

Đây hiện đang là một vấn đề trên toàn nước Mỹ.

(Ảnh: The Gateway Pundit, trừ khi được chú thích)

Tin hay dành cho bạn:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Chính quyền Trump: Thảm họa nhân quyền Trung Quốc là ‘vết nhơ thế kỷ’

videoinfo__video3.dkn.tv||cfb9a7275__

Ad will display in 09 seconds