Gần đây, bầu trời và mặt đất ở Trung Quốc không yên bình chút nào! Sau khi Hoa Kỳ và Canada bắn hạ ba khinh khí cầu do thám của ĐCSTQ xâm phạm không phận của họ, Bắc Kinh cũng đã tuyên bố rằng vật thể bay không xác định (UFO) cũng đã xuất hiện ở Thâm Quyến tỉnh Quảng Đông, Hắc Long Giang, An Huy, Liêu Ninh và những nơi khác, sau khi xuất hiện ngoài khơi tỉnh Sơn Đông. 

Đồng thời, động đất cũng liên tiếp xảy ra ở Trung Quốc bao gồm các khu vực Thanh Hải, Tân Cương, Nội Mông và thậm chí cả thủ đô Bắc Kinh, trong khi “tiếng động lớn” lần lượt được báo cáo ở Tháp Hà, Hứa Xương và nhiều nơi khác ở tỉnh Hà Nam. Trước đó, nhiều nơi trên bầu trời Trung Quốc xuất hiện đàn quạ đen bay dày đặc. Hiện tại, mọi người đang thảo luận rằng gần đây dị tượng xảy ra thường xuyên ở Trung Quốc, và điều này cho thấy có gì đó rất bất thường.

“UFO” xuất hiện ở nhiều nơi tại Trung Quốc

Theo The Paper, ngày 15/2, người dân thành phố Tuyên Thành, tỉnh An Huy cho biết, họ về nhà vào sáng sớm và phát hiện một vật thể bay không xác định (“UFO”) trên bầu trời, khoảng 10 vật thể giống đám mây bay lơ lửng. Về vấn đề này, nhân viên của Đài quan sát khí tượng Tuyên Thành tuyên bố rằng, đó không phải là sét và ít liên quan đến hiện tượng khí quyển, nhưng lý do vẫn chưa rõ ràng.

Ngoài An Huy, gần đây một số “UFO” cũng đã xuất hiện ở những nơi khác ở Trung Quốc. Theo NetEase, vào ngày 14/2, vào khoảng 5 giờ chiều ngày 13 tháng 2, nhiều cư dân mạng ở Hắc Long Giang tuyên bố đã nhìn thấy “UFO”. Đoạn video được đăng tải lên mạng Internet cho thấy một chuỗi đốm sáng được sắp xếp ngay ngắn trên bầu trời, bay rất nhanh qua thành phố.

Sau đó, anh Khương, một công dân sống ở Tề Tề Cáp Nhĩ, Hắc Long Giang, mô tả rằng anh tình cờ nhìn thấy một chuỗi đốm sáng trên bầu trời phía tây nam vào lúc 5:23 chiều, khi bầu trời chưa tối hẳn. 

Về vấn đề này, Cục Khí tượng Tề Tề Cáp Nhĩ cho biết, không có cách nào giải thích được hiện tượng trên.

Một ngày trước đó, ngày 12/2, ba “UFO” đã xuất hiện trên bầu trời đêm Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Theo mô tả của người quay lại video, các UFO bay nhanh từ đông sang tây trong khoảng mười hoặc hai mươi giây, sau đó chúng bay lên phía bên trái bầu trời và biến mất. Hiện giới chức Trung Quốc chưa đưa ra lời giải thích cụ thể về 3 “UFO” bay qua Thâm Quyến.

Trước đó, Cục Phát triển Đại dương của quận Tức Mặc, thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông cũng thông báo với công chúng rằng, một “UFO” đã được phát hiện ngoài khơi thành phố Nhật Chiếu và đang “chuẩn bị bắn hạ nó”. Yêu cầu mọi người chú ý an toàn. Sau thông báo này, dân mạng yêu cầu chính quyền chụp ảnh đối tượng, nhưng cho đến nay, giới chức vẫn chưa công bố hay cập nhật thêm bất kỳ thông tin gì về “UFO” ngoài khơi tỉnh Sơn Đông.

Cư dân mạng từ nhiều nơi khác đã chụp ảnh nói rằng gần đây “UFO” cũng đã xuất hiện trên bầu trời Liêu Ninh.

Đồn đoán “UFO” xuất hiện nhiều nơi trên bầu trời Trung Quốc gần đây đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi của người dân nước này.

Cư dân mạng đã để lại lời nhắn: “Gần đây, rất nhiều UFO đã được tìm thấy trên khắp thế giới. Sau khi rà soát nhanh, có Hoa Kỳ, Mexico, Hắc Long Giang, Cát Lâm, Thâm Quyến, Sơn Đông, thật phấn khích!”,

“Gần đây có nhiều dấu hiệu bất ổn và tôi đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng”

“Liệu có phải trên thế giới sắp xảy ra tai họa gì không? Tại sao lại có ‘UFO’ ở khắp mọi nơi” 

“Thế giới này ngày càng trở nên bí ẩn hơn, có ngày bạn sẽ gặp người ngoài hành tinh”.

Có thể bạn quan tâm: