Vào ngày 5/4, nữ MC nổi tiếng Lauren Sanchez đã đệ đơn ly hôn chỉ sau một ngày có thông báo về cuộc chia tay của đôi vợ chồng giàu nhất thế giới đã hoàn tất.

Theo AP, bà Lauren Sanchez và chồng, ông Patrick Whitesell đã nộp đơn ly hôn vào ngày 5/4 ở Los Angeles. Cả hai đều muốn dành quyền nuôi 2 đứa con.

Bà Lauren và ông Patrick kết hôn từ năm 2005 và có với nhau 2 đứa con, một trai một gái lần lượt 12 tuổi và 10 tuổi. Ngoài ra, bà Lauren còn có một con trai riêng 18 tuổi với người chồng đầu tiên, cựu ngôi sao bóng bầu dục Mỹ Tony Gonzalez.

Mỹ
Bà Lauren, ông Patrick cùng 2 con. (Ảnh: Getty)

Patrick Whitesell là ông chủ một công ty giải trí đình đám và được đánh giá là một trong những người đàn ông quyền lực nhất của Hollywood, đại diện cho nhiều ngôi sao hạng A trong ngành giải trí.

Lauren Sanchez là người gốc Tây Ban Nha, sinh ra ở bang New Mexico và tốt nghiệp ngành truyền thông của đại học Nam California. Bà Lauren, 49 tuổi, là người dẫn chương trình Mỹ từng đạt giải Emmy, phóng viên giải trí, diễn viên, nhà sản xuất phim. Bà là người dẫn dắt quen thuộc của nhiều chương trình nổi tiếng trên kênh KTTV Fox-11. Lauren từng được tạp chí People bình chọn là một trong 50 phụ nữ đẹp nhất thế giới. Lauren đang điều hành một công ty có tên Black Ops Aviation chuyên thực hiện các cảnh quay từ trên cao cho các chương trình truyền hình, các bộ phim và video quảng cáo.

Mỹ
Bà Lauren và ông Patrick. (Ảnh: Getty)

Theo trang Page Six, Patrick và Lauren từng chơi với vợ chồng tỷ phú Bezos trong vài năm vì cả hai cặp đôi đều có nhà ở Seattle, tiểu bang Washington, Mỹ. Sau đó, Lauren được mời tham gia một trong số các dự án của Bezos với vai trò phi công trong đó Lauren chịu trách nhiệm ghi hình các cảnh quay từ trên không cho Bezos.

Mỹ
Bà Sanchez cùng với ông Bezos tại bữa tiệc Quả cầu vàng của Amazon. (Ảnh: The New York Times)

Vào tháng 1/2019, hai vợ chồng nhà Bezos tuyên bố ly dị, kết thúc cuộc hôn nhân 25 năm sau khi cùng nhau tạo ra một trong những tập đoàn có giá trị nhất thế giới, tập đoàn Amazon. Ngày 4/4, vụ ly hôn của đôi vợ chồng giàu nhất thế giới đã hoàn tất với việc bà MacKenzie sẽ hưởng 4% cổ phần tại Amazon, trị giá hơn 35 tỷ USD, còn ông Jeff Bezos sẽ có 12% cổ phần trong Amazon, trị giá hơn 108 tỷ USD.

“Một lần nữa, tôi cảm ơn vì sự hợp tác và tử tế của cô ấy trong quá trình ly hôn. Tôi rất mong chờ mối quan hệ mới của chúng tôi với tư cách là bạn bè và cha mẹ của các con”, ông Jeff Bezos viết trên Twitter hôm 4/4.

Trong một nội dung đăng trên Twitter của mình vào ngày 4/4, bà MacKenzie nói rằng bà cảm thấy thoải mái khi thủ tục ly hôn với chồng cũ đã hoàn tất và “hào hứng trông đợi những điều tiếp theo”. 

Băng Thanh

Từ Khóa: