Cô Lara, con dâu của Tổng thống Trump ngày 22/12 nói với Newsmax TV rằng, người Mỹ đang yêu cầu được biết sự thật và các phương tiện truyền thông dòng chính cần từ bỏ việc kiểm duyệt thông tin.

Cô Lara đồng thời là cố vấn cao cấp của chiến dịch TT Trump, nói với Newsmax: “Chúng ta là một đất nước tự do. Chúng ta muốn nghe sự thật. Chúng ta muốn nghe sự thật và chúng ta xứng đáng nhận được điều đó”.

Con dâu của TT Trump bình luận rằng các phương tiện truyền thông chính thống “rất thù địch” với tổng thống nhưng lại nhẹ nhàng với Joe Biden.

Đề cập đến vụ bê bối của Hunter Biden, cố vấn Lara cho rằng đây là “vết nhơ trong lịch sử” của nước Mỹ. Cô nói thêm, việc các kênh truyền thông không đưa tin về Hunter là chuyện “hoàn toàn nực cười”.

Lara Trump cho biết: “Mọi người đã thấy những trường hợp như câu chuyện của tờ New York Post về Hunter Biden và thực tế là các phương tiện truyền thông xã hội đã kiểm duyệt thông tin đó, đến nỗi nhiều tờ báo dòng chính không đưa tin. Mọi người thậm chí còn không đề cập vụ việc đó với Joe Biden trước cuộc bầu cử. Bây giờ chúng ta thấy tất cả những thông tin này được đưa ra và tôi nghĩ rằng nó khiến mọi người thực sự hoài nghi về những gì họ đang nhận được ở ngoài kia”.

Cô nói thêm rằng “rất khó để tìm ra sự thật ngoài kia” và đó là lý do tại sao chiến dịch TT Trump “tự cung cấp thông tin”.

Lara Trump cho rằng lịch sử sẽ cho thấy bố chồng cô là “tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử” của nước Mỹ và ông sẽ tái đắc cử.