Video do một phụ nữ ở bang Mexico quay đã lan truyền chóng mặt trên mạng như là “vụ chạm trán người ngoài hành tinh đầu tiên vào năm 2018”.

Đoạn phim được người phụ nữ quay trên đường ở bang Baja California, dường như cho thấy một vật thể kỳ quái lơ lửng ở giữa không trung mà không giống với bất kỳ chiếc máy bay nào, theo thông tin trên trang BGR.com.

Một số người cho rằng vật thể có hình dáng nhỏ và thon dài đó thực sự là một người ngoài hành tinh, những người khác nói đó không phải là người ngoài hành tinh, mà là người nào đó đang thử một loại máy bay điều khiển. Những người khác nói rằng video này rõ ràng là giả mạo, mặc dù không có gì đã được xác định dứt khoát vào thời điểm này.

Video đã lan truyền nhanh chóng sau khi được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội vào cuối tuần trước và đã được đăng lên YouTube bằng kênh có tên Virality TV. Kênh này nói rằng họ đã nói chuyện với chuyên gia UFO Pedro Ramirez về đoạn phim, và anh ấy tin rằng đó là sự thật.

Trên thực tế, Ramirez tin rằng chúng ta có thể trông đợi UFO xuất hiện thường xuyên hơn so với trước đây. Theo chuyên gia UFO, sự gia tăng của những vụ phóng tên lửa của các hãng như SpaceX, NASA và Blue Origin được cho là lý do thu hút sự chú ý của người ngoài trái đất.

“Người ngoài hành tinh nhận thức được rằng chúng ta đã thực hiện một số lần phóng vũ trụ gần đây và đã xác định được rằng chúng ta đang bắn lên những “loại vật liệu dành cho chiến tranh”, Ramirez nói với Virality TV. “Họ quan tâm đến các hoạt động của chúng ta, họ đã ngày càng theo dõi hành tinh của chúng ta. Năm nay sẽ rất quan trọng đối với những người quan tâm đến UFO như chúng ta, những người theo dõi hiện tượng này một cách chặt chẽ”.

Chuyên gia UFO cho biết thêm: “Một số nhiệm vụ không gian có ‘mục tiêu đáng ngờ’ mà người ngoài hành tinh đã nhận thức được”.

Ramirez nói rằng vật thể hình ống trong video của người phụ nữ là một người ngoài hành tinh, mặc dù ông không làm rõ nó là loại kỹ xảo nào hay là một mô hình mà ai đó thử nghiệm. Ông cũng không suy đoán về ý định của người ngoài hành tinh, mặc dù ông dường như gợi ý rằng nó có thể là một nhiệm vụ trinh sát trong một nỗ lực để xác định nguyên nhân gia tăng các vụ phóng tên lửa của Trái đất.

Minh Đức