Thảm họa năm 2020 vẫn còn chưa kết thúc, mặc dù tiết trời vẫn đang là mùa thu, nhưng Trung Quốc lại đón một trận tuyết lớn…

Theo báo chí địa phương, từ đêm ngày 13/10 đến ngày 14/10, tuyết rơi dày đặc ở Giai Mộc Tư, Đồng Giang, Cáp Nhĩ Tân, Đại Khánh, Triệu Khánh, Tuy Mãn, Triệu Châu và một số nơi khác nơi khác ở tỉnh Hắc Long Giang, nhiệt độ giảm mạnh xuống dưới 0 độ.

Một đoạn video do một cư dân mạng đăng tải cho thấy tuyết rơi dày ở Gia Mộc Tư, Hắc Long Giang, phủ kín đè xuống cánh đồng lúa. Những người nông dân trong video hét lên: “Tất cả đã đổ gục hết rồi, kết thúc rồi, đổ hết rồi…Không còn một cây lúa nào còn đứng, là do đêm qua tuyết rơi dày quá, người nông dân quả thực không dễ dàng chút nào mà, hãy nhìn những cây lúa đi, phía trên toàn là tuyết”, theo SOH.

Người dùng mạng bên dưới đưa ra video và nói: “Lời nói dối về mùa màng bội thu đã bị ông Trời vạch trần một lần nữa! Vừa rồi 950 triệu nhân dân tệ được ném cho nước ngoại (ý nói việc ông Vương Nghị nói Trung Quốc hỗ trợ Campuchia trong chuyến thăm châu Á lần này – PV), trong khi nông dân trong nước toàn bộ đều không quan tâm”.

Tuyết rơi dày đặc bất ngờ khiến nhiều nông dân điêu đứng. Trong video, người phụ nữ nói: “Lại tuyết rơi, tuyết rơi mà không có dấu hiệu nào báo trước. Tôi rất lo sợ, lúa của tôi mới thu hoạch được một phần, tuyết lại rơi. Tôi chết mất thôi, tôi phát điên lên mất”.

Lúa sắp được thu hoạch lại phải gặp cơn tuyết lớn.

Người dân đăng video kèm lời bình luận: “Bắt đầu có tuyết ở một số nơi phía đông bắc… Ba năm đói Trung Nam mà đoàn văn công vẫn nhảy múa. Ở nông thôn, xác chết la liệt khắp nơi. Điều duy nhất tôi không hiểu là mọi người đã phải chịu đựng nó như thế nào. Nếu hồi đó chống lại, e rằng bây giờ đã không thê thảm như vậy, do nhiều thế hệ im lặng, thế hệ sa đọa, thế hệ ngu ngốc. Tất nhiên, ĐCSTQ đã phá hư nhiều thế hệ”.

“… Liệu các thành viên ĐCSTQ ở Hoa Kỳ có gửi thực phẩm Mỹ trở lại Trung Quốc trong tương lai không? chắc là không. Người giàu và quyền lực đã chạy hết. Họ sẽ không thực sự quan tâm đến sự sống và cái chết của người dân trong nước. Ở Trung Quốc, việc mua khẩu trang trong đợt bùng phát virus Vũ Hán không thực sự cần thiết, mà là bọn họ đang biểu diễn. Nhằm mục đích chính đáng để “ăn lương” ở nước ngoài.

Thế giới phải quy trách nhiệm”.