Cô Becca Kinsey đến từ Dallas, Texas, Hoa Kỳ đã chia sẻ một bức ảnh cảm động về một người lạ tốt bụng đề nghị giúp khi cô đang gặp rắc rối với hai đứa con nhỏ của mình.

Theo Mirror, cô Becca cho biết đang đi du lịch với các con, một bé hai tuổi và một bé 5 tuổi. Khi cô và các bé đang đứng xếp hàng an ninh cùng với nhiều hành lý, bé Wyatt la hét còn James thì đã kiệt sức. Cô thật sự muốn khóc trong tình cảnh này thì…

Becca cho biết cô đang đi du lịch một mình với hai cậu con trai mà không có chồng Blake (ảnh) (Ảnh: Becca Kinsey / Facebook)

“Hết sức bất ngờ, một bà mẹ dừng lại và nói “này, nhảy trước mặt tôi! Tôi biết nó thế nào rồi,” cô Becca viết. Khi cô đang cố gắng mang hành lý xách tay thì một hành khách khác nói “hãy đưa cho tôi mọi thứ, tôi đã nhận được nó”.

Becca Kinsey đăng chia sẻ trên Facebook. (Ảnh: Facebook)

Trong bài viết chia sẻ trên facebook, cô viết “Sau khoảng 45 phút, thiên thần này quay lại và nói “bạn có vẻ cần phải được nghỉ ngơi” và nhận giữ bé Wyatt suốt chuyến bay và dẫn bé đi suốt quãng đường khi đi nhận lại hành lý, cô trao bé cho tôi, ôm tôi và nói “Giáng sinh vui vẻ!”.

Cô Becca đã kịp chụp lại bức ảnh người phụ nữ ôm cho bé ngủ ngon lành khi đang ngồi trên đầu gối của cô. Ngoài ra, cô Becca còn nói thêm người phụ nữ này không phải là người duy nhất giúp cô trên chuyến đi đầy thử thách đó. Vì có người phụ nữ thứ 2 đã giúp cô giữ hết hành lý và đưa cô cùng các con đến cổng để đảm bảo bắt được chuyến bay.

Sau khi đăng bài lòng tốt trên Facebook ngày 7/12, câu chuyện của cô Becca đã nhận được hơn 880.000 lượt thích, 128.000 lượt chia sẻ và nhiều bình luận.

Thanh Hiền