Đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó giải cứu cô chủ nhỏ vì nghĩ em bị đuối nước tại một bãi biển ở Pháp dành được nhiều lời khen và thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. 

Theo Metro, chú chó Matyas đã ngoạm vào áo phông của cô chủ nhỏ và cố kéo em lên bờ do tưởng rằng cô bé bị đuối nước. Sự việc xảy ra tại một bãi biển ở gần Gouville-sur-Mer, Pháp hôm 3/8.

Tuy nhiên, lo ngại của Matyas là không cần thiết vì cô bé không hề bị đuối nước mà chỉ đang vui đùa trong nước biển.

Khoảnh khắc dễ thương của chú chó cưng ‘giải cứu’ cô chủ ở bờ biển Pháp
Matyas kéo bé gái lên khỏi mặt nước. (Ảnh: Jukin Media)

Có lẽ chú chó hiểu nhầm cô chủ nhỏ đang gặp vấn đề khi thấy em nằm lăn ra bãi cát, quẫy đạp 2 chân và bị những con sóng đánh tràn qua. Ngay lập tức, Matyas quyết định hành động. Chú chó tiến lại, kéo cô bé ra khỏi mặt nước và chỉ buông ra khi chắc chắn là cô bé đã an toàn.

Cô chủ nhỏ có vẻ cũng không cảm thấy buồn bực vì bị làm phiền. Cô bé cười trong suốt quá trình được chú chó cưng giải cứu.

Khoảnh khắc dễ thương của chú chó cưng ‘giải cứu’ cô chủ ở bờ biển Pháp
Chú chó chỉ buông ra khi thấy cô bé đã an toàn. (Ảnh: Jukin Media)

Đoạn video ghi lại cuộc giải cứu trên đã thu hút tới 1 triệu lượt xem và được chia sẻ bởi hàng nghìn người yêu chó sau khi được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Một người dùng Twitter bình luận: “Một người bạn trung thành, một người bảo vệ hoàn hảo. Đó là lý do vì sao tôi yêu động vật”.

Một bình luận khác lại viết vô cùng dí dỏm rằng, lần sau khi đi ra biển, gia đình nên để chú chó ở nhà nếu không chú sẽ kéo bạn lên mỗi khi bạn định xuống nước.

Thu Hương

Từ Khóa: