Một cư dân mạng bất ngờ nhận được món quà giáng sinh từ tỷ phú Bill Gates thông qua chương trình Ông già Noel Bí mật của trang tin Reddit.

Mỗi năm, Reddit đều tổ chức chương trình tặng quà từ ông già Noel Bí mật và một người may mắn sẽ được nhận quà từ nhà sáng lập Microsoft Bill Gates, theo Business Insider.

Người được chọn năm nay là Alicia, với nickname trên trang Reddit là Aerrix. Cô tự mô tả bản thân là một người phụ nữ thích chơi video games, đặc biệt là “The Legend of Zelda,” “The Little Mermaid”, “Harry Potter”, và Nintendo.

Cô từng đăng ký chương trình này vào năm ngoái nhưng không được lựa chọn. Năm nay, cô quyết tâm thử vận may lần nữa và kết quả khiến cô quá đỗi vui mừng.

Aerrix chia sẻ rằng cô đã nhận được một “CHIẾC HỘP CỰC LỚN”. Cô mở ra và nhìn thấy một bức ảnh của Bill Gates đội một chiếc mũ ông già Noel trên đầu. Cô reo lên với chồng mình: “Bill Gates là ông già Noel của em!!!!!!! “

bill gates

Trong chiếc hộp có một lá thư từ Bill Gates:

“Tôi không thể tin được Ông già Noel Bí mật lại để bạn phải thất vọng vào năm ngoái. Để đảm bảo rằng bạn không mất niềm tin vào Cộng đồng Reddit, tôi có gửi kèm một số quà tặng mà tôi hy vọng bạn sẽ thấy thích. Có một vài video games cho bạn chơi, một số thứ cho bạn cảm thấy ấm áp, và ba bộ phim yêu thích của tôi để xem trong các ngày nghỉ lễ.”

bill gates quà noel

“Tôi cũng đã tặng một khoản tiền với tên bạn tại Code.org để giúp cho nhiều sinh viên hơn nữa có cơ hội học về khoa học máy tính.

Những lời chúc tốt đẹp nhất từ Seattle, Bill Gates.”

“Tái bút: Tôi không thể tham khảo ý kiến của Chiếc nón Phân loại (trong truyện Harry Potter) nhưng tôi có thể nói rằng bạn là người rất thông minh – vì vậy tôi tặng bạn một đôi dép của Nhà Ravenclaw từ Hot Topic”.

Từng món quà của tỷ phú được bọc thành 12 hộp quà riêng biệt và đặt trong một hộp giấy lớn.

bill gates quà noel

Những món quà bên trong cho thấy tỷ phú Microsoft rất quan tâm đến sở thích và mong muốn của Aerrix.

bill gates quà noel

Hãy cùng chiêm ngưỡng các món quà mà Bill Gates tặng Aerrix:

Một khung hình có ảnh Bill Gates và vợ chồng Aerrix

bill gates

Đôi dép của Nhà Ravenclaw trong tác phẩm Harry Potter

bill gates quà noel

Ba bộ phim yêu thích của Bill Gatesbill gates quà noel

Bill Gates còn tặng cô một cuốn sách nấu ăn theo phong cách của nhóm người thiểu số Cajun vì cô chia sẻ trong hồ sơ của mình rằng cô đến từ bang Louisiana ở phía nam Hoa Kỳ, nơi có cộng đồng người Cajun. Cô cho biết cô rất nhớ hương vị nấu ăn của gia đình cô tại nơi này.

Trên cuốn sách là một lời nhắn mà Gates tự tay viết: “Aerrix, vì bạn đến từ Louisiana và nhớ cách nấu ăn của Cajun, tôi nghĩ rằng bạn có thể thưởng thức điều đó khi thử một số công thức nấu ăn từ cuốn sách dạy nấu ăn này.”

bill gates quà noel

Một bản sao bằng giấy của thanh gươm Master Sword trong trò “Skyward Sword.”

bill gates quà noel

Tất và găng tay in hình nhân vật game Zelda

bill gates quà noel

Chiếc chăn có in hình nhân vật game Zelda

Zelda bill gates quà noel

Thiết bị chơi game không dây

bill gates

Thanh Hà

Xem thêm: