Một phụ nữ khi đang uống trà sữa tại cửa hàng McDonald bỗng dưng có các triệu chứng nôn mửa, đau họng và đau bụng, khi cầm ly trà sữa đến hỏi nhân viên phục vụ, không ngờ nhân viên này trong lúc bối rối đã quăng ly trà sữa vào thùng rác nhằm phi tang chứng cớ, theo BL Daily.

Một người phụ nữ cùng gia đình đến cửa hàng McDonald tại sân bay quốc tế Trường Lạc dùng bữa vào ngày 12/4, sau khi uống một ngụm trà sữa trân châu, chị bắt đầu cảm thấy buồn nôn, cổ họng và dạ dày ngay sau đó cũng có triệu chứng đau thắt, chị nhanh chóng được gia đình đưa đến bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán chị đã nuốt phải chất khử trùng, gây tổn thương đường tiêu hóa.

Về lý do tại sao trà sữa trân châu lại có chất khử trùng, gia đình chị cho biết họ đã hỏi nhân viên phục vụ của McDonald, nhân viên phục vụ trong lúc bối rối đã ném ly trà sữa vào thùng rác, khiến người nhà nạn nhân nghi ngờ trà sữa của McDonald có độc.

Đến khi người quản lý cửa hàng đứng ra giải thích, sự đôi co hai bên mới lắng xuống, quản lý cửa hàng cho biết cứ mỗi 4 giờ McDonald sẽ khử trùng khử độc vệ sinh tiệm 1 lần, có thể vì thế ly trà sữa mới dính chút chất tẩy rửa, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Nạn nhân trà sữa do sự bất cẩn của nhân viên McDonald. (Ảnh: huashangwang).

Thế nhưng sau khi uống ngụm đầu tiên vị nữ khách hàng này đã có nhiều triệu chứng ngộ độc thực phẩm, phải lập tức đưa đến bệnh viện kiểm tra, hoàn toàn không như lời người quản lý giải thích.

Sau đó, McDonald tiếp tục giải thích đây là do lỗi bất cẩn của một nhân viên trong cửa hàng, cửa hàng cũng cử nhiều nhân viên đến bệnh viện thăm khám và xin lỗi sẽ tăng cường đào tạo nhân viên để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Khai Tâm

Xem thêm:

Từ Khóa: