Để chung cảm nhận với cô dâu – một người khiếm thị, các khách mời dự đám cưới tại bang Queensland, Australia, đã đeo bịt mắt và cầu nguyện cho cặp vợ chồng.  

Vài tháng trước khi Stephanie Agew gặp người chồng hiện tại – Rob Campbell, cô đã bị mất thị lực do mắc chứng rối loạn tế bào hình nón. Cô là hàng xóm với Rob suốt 18 tháng, nhưng cả 2 chỉ có cơ hội gặp mặt vào tháng 10/2016 trong một sự kiện do tòa nhà nơi họ sống tổ chức. Tới Giáng sinh năm 2017, anh Rob cầu hôn và cả 2 quyết định tổ chức lễ cưới vào tháng 11/2018.

Địa điểm tổ chức lễ cưới gần nhà cô của Stephanie – nơi cô từng đến thăm khi còn nhỏ, để có thể mường tượng ra khung cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Glasshouse gần đó. Các nhân viên tại lễ cưới đã mô tả chi tiết quang cảnh địa điểm tổ chức cho cô dâu.

khach moi dam cuoi deo bit mat de cam nhan the gioi cua co dau
Cặp vợ chồng mới cưới trong hôn lễ. (Ảnh: Metro)

Điều đặc biệt là, trong lúc cô dâu chú rể trao lời thề nguyện, 54 vị khách mời đã đeo bịt mắt và cầu nguyện cho họ.

Nhiếp ảnh gia James Day – người chụp ảnh cho cặp vợ chồng, chia sẻ: “Khi chúng ta mất đi một trong 5 giác quan, những giác quan còn lại sẽ trở nên sắc bén hơn. Điều này cho phép chúng ta cảm nhận những lời thề nguyện này theo cách đặc biệt. Hôm nay, chúng ta sẽ cảm nhận thế giới từ góc nhìn của Stephanie”.

Hoàng Anh (Tổng hợp)