Trang The Epoch Times cho biết, kết quả bầu cử Tổng thống năm 2020 đang đi theo một quỹ đạo gần giống với kết quả của năm 2016 vào cuối ngày thứ Ba (3/11 giờ Mỹ).

Kết quả sơ bộ tính đến nửa đêm qua theo thống kê của The Associated Press cho thấy, Tổng thống Donald Trump đã thắng ở bang Idaho, Utah, Wyoming, North Dakota, South Dakota, Nebraska, Kansas, Oklahoma, Missouri, Arkansas, Louisiana, Mississippi, Alabama, Tennessee, Kentucky, Indiana, West Virginia và South Carolina — những bang mà ông Trump đã thắng vào năm 2016.

Ông Trump đang dẫn đầu ở Montana, Texas, Ohio, Wisconsin, Michigan, Pennsylvania, North Carolina, Georgia và Florida, những bang mà ông đã giành chiến thắng trước Hillary Clinton vào năm 2016.

Trong khi đó, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden, đã thắng ở Washington, Oregon, California, Colorado, New Mexico, Illinois, Virginia, New York, Vermont, New Hampshire, Massachusetts, Connecticut, New Jersey, Rhode Island, Delaware và Maryland. Đây là những bang mà Hillary Clinton đã giành được vào năm 2016.

Ông Biden vẫn dẫn đầu ở Minnesota và Maine, cả hai bang mà Clinton đã thắng 4 năm trước. Ông cũng dẫn đầu ở Arizona vào cuối ngày thứ Ba, một bang mà Tổng thống Trump đã giành chiến thắng vào năm 2016.

Tính đến 0h15 sáng 4/11 (giờ Mỹ), ông Trump đang dẫn đầu ở Iowa và Virginia. Chưa có kết quả ở Alaska, Nevada và Hawaii.

Các ứng cử viên tổng thống cần 270 phiếu đại cử tri để giành được Nhà Trắng. Ông Biden đang dẫn trước Tổng thống Trump vào cuối ngày thứ Ba.

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Đánh cả vợ đang có thai, một cơn sốt kỳ lạ khiến ông chồng vũ phu bỗng ‘hiền như Bụt’

Bắc Kinh giấu tội như thế nào?

videoinfo__video3.dkn.tv||50949d31a__

Ad will display in 09 seconds