Một chàng trai người Anh đã gửi hoa và lá thư xin lỗi thống thiết tới bạn gái để cố gắng làm lành với cô nhưng tiếc thay lại… nhầm nhà.

Theo The Sun, anh Chris Knott (26 tuổi) sống tại Brighton (Anh) đã vô cùng bất ngờ khi về nhà và phát hiện 2 bó hoa cùng một bức thư xin lỗi đặt trong hộp thư.

Bức thư gửi tới cho cô gái có tên Soraya với lời nhắn: “Anh biết anh chỉ là một kẻ ngốc! Nhưng anh là gã ngốc của em. Mãi yêu em”.

“Kẻ ngốc” quả đúng là kẻ ngốc khi gửi những bó hoa và lời xin lỗi tới nhầm nhà và anh Chris không biết Soraya là ai để có thể gửi những món quà này tới chính chủ.

ke ngoc gui hoa xin loi ban gai nhung nham nha
Bức thư được gửi tới Soraya, nhưng rất tiếc không có ai như vậy sống ở gần nhà anh Chris.(Ảnh: Chris Knott)

“Ai đó đã tận tay mang những món quà này tới trước cửa nhà tôi vào khoảng 21-23h đêm 6/9 khi tôi ra ngoài. Thật tiếc vì chúng đã được gửi tới nhầm nhà và tôi không biết Soraya là ai để gửi trả lại. Những bó hoa cứ nằm đó héo tàn trước cửa nhà tôi. Có lẽ anh chàng tội nghiệp đến giờ vẫn không hiểu vì sao mình chưa nhận được hồi âm từ bạn gái”, anh Chris nói.

ke ngoc gui hoa xin loi ban gai nhung nham nha
Lời xin lỗi thống thiết đã không đến được đúng tay người nhận. (Ảnh: Chris Knott)

Lá thư được gửi kèm bức vẽ một chàng trai tuyệt vọng giơ tay níu kéo người bạn gái đang giận dữ.

Anh Chris ngờ rằng những món quà này được gửi cho người thuê nhà, đã chuyển đi vài tuần trước.

ke ngoc gui hoa xin loi ban gai nhung nham nha
Thật tiếc cho “kẻ ngốc” khi gửi hoa lại còn vẽ cả tranh nhưng lại nhầm nhà. (Ảnh: Chris Knott)

Anh sau đó đã viết trên Twitter: “Gửi tới người đã gửi hoa xin lỗi vào hộp thư trước nhà tôi đêm qua. Không có ai sống ở đây có tên Soraya cả, nhưng chắc chắn là bạn đã làm ngày thứ Sáu (7/9) của tôi tuyệt vời hơn rất nhiều. Cho nên, dù bạn đã phạm phải lỗi lầm gì, tôi cũng tha thứ cho bạn (dù rằng Soraya có thể không)”.

Hoài Phương (Tổng hợp)

Từ Khóa: