Khoảnh khắc kỳ lạ đã xảy ra tại một cửa hàng ở Trung Quốc khi hộp mì ăn liền bất ngờ bắn lên trên cao rồi rơi xuống mà không có sự tác động nào.

Đoạn video trích xuất từ camera của cửa hiệu cho thấy, một nhân viên bán hàng đang ngồi ở quầy phục vụ, bên cạnh anh là một hộp mì được đặt trên bàn mặt kính.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau khi người nhân viên quay sang phía máy tính thì hộp mì đột ngột bay lên rồi úp ngược xuống mặt bàn. Đặc biệt, nó không bị tác động bởi người nào. Mì trong hộp sau đó bắn khắp nơi trên quầy bán hàng và sàn nhà.

video hop mi bat ngo tu bay len roi roi xuong
Vị trí của hộp mì ăn liền trước khi tự bay lên. (Ảnh: Cắt từ video)

Người nhân viên vô cùng ngạc nhiên và nhìn vào hiện trường một lúc rồi từ từ lấy chiếc điện thoại di động của mình đang bị phủ đầy mì ra.

Hiện đoạn video đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và gây ra nhiều tranh luận trên các trang mạng xã hội về nguyên nhân của vụ việc.

Một số ý kiến cho rằng, đó là “một điều huyền bí”, thậm chí có người suy đoán, anh nhân viên “đang bị các linh hồn ma quái trêu đùa”.

Nhưng cũng có người giải thích, hiện tượng trên xảy ra là do người đàn đông đặt bát mì đang nóng lên bật lửa. Do đó, bật lửa phát nổ đã khiến hộp mì bị bắn lên cao.

Bạch Dương (Tổng hợp)