Ngày 16/10/2015, Hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tu luyện Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) đã được tổ chức long trọng tại trung tâm thành phố Los Angeles, Mỹ. Khoảng 4.500 học viên Pháp Luân Công đến từ 36 quốc gia trên thế giới đã tụ họp tại đây để tham dự Pháp Hội thường niên này. Các học viên Pháp Luân Công đã biểu thị lòng biết ơn vô hạn của mình đối với người sáng lập Pháp Luân Công – ông Lý Hồng Chí, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tu luyện của bản thân.

Vào lúc 10h giờ địa phương, ngày 16/10, toàn bộ hội trường đứng dậy vỗ tay không ngớt, chào mừng ông Lý Hồng Chí đến hội trường, nhà sáng lập Pháp Luân Công đã có buổi giảng Pháp kéo dài chừng 2 giờ đồng hồ.

Người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp đến Pháp Hội tổ chức tại Los Angeles, Mỹ để giảng Pháp trước hơn 4.500 học viên Pháp Luân Công (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)
Người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp – ông Lý Hồng Chí đến Pháp Hội tổ chức tại thành phố Los Angeles, Mỹ để giảng Pháp trước hơn 4.500 học viên Pháp Luân Công vào ngày 16/10 (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)
Các học viên Pháp Luân Công tham dự Pháp hội được tổ chức tại thành phố Los Angeles, Mỹ vào ngày 16/10 (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)
Các học viên Pháp Luân Công tham dự Pháp hội được tổ chức tại thành phố Los Angeles, Mỹ vào ngày 16/10 (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)

Những người tham dự Pháp hội đã gửi những lời hỏi thăm của các học viên Pháp Luân Công ở 88 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tới ông Lý Hồng Chí. Khi ông Lý Hồng Chí rời hội trường, toàn bộ học viên Pháp Luân Công đứng dậy vỗ tay rất lâu trong không khí rất xúc động.

Trong hội giao lưu lần này có hơn 10 học viên tham gia chia sẻ với độ tuổi, kinh nghiệm và sở trường khác nhau. Nhưng họ đều tận dụng mọi cơ hội để giảng cho người dân Trung Quốc, xã hội chủ lưu và các cơ quan chính phủ về chân tướng của cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Đồng thời trong quá trình đó họ cũng tìm được những thiếu sót của bản thân mình, từ đó đề cao tâm tính, cố gắng để đạt đến tiêu chuẩn “Chân, Thiện, Nhẫn”.

Học viên Trương Hồng: “Nói rõ chân tướng là trách nhiệm và sứ mệnh của mỗi học viên Pháp Luân Công.”

Học viên Trương Hồng đến từ San Francisco chia sẻ kinh nghiệm tu luyện tại Pháp Hội Los Angeles ( Ảnh: Thời báo Đại Kỷ Nguyên)
Học viên Trương Hồng đến từ San Francisco chia sẻ kinh nghiệm tu luyện tại Pháp Hội Los Angeles ( Ảnh: Thời báo Đại Kỷ Nguyên)

Học viên Trương Hồng đến từ San Francisco, Mỹ đã tu luyện Pháp Luân Công từ năm 1997 đến nay cho biết: Bà liên tục tận dụng mọi hoàn cảnh, mọi trường hợp để giảng về chân tướng của Pháp Luân Công. Bà đã cùng những học viên khác tổ chức một điểm giảng chân tướng tại trường đại học Stanford, điểm du lịch yêu thích của các du khách người Trung Quốc. Bà thường xuyên giao lưu cùng các du khách Trung Quốc, hướng dẫn viên du lịch, các đoàn sinh viên… nói cho họ biết vẻ đẹp của Pháp Luân Công, và vạch trần bản chất độc ác của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã bức hại vô cùng tàn khốc các học viên Pháp Luân Công, nói cho họ vụ tự thiêu tại Thiên An Môn là giả tạo, đừng tiếp tục bị ĐCSTQ lừa gạt và đầu độc thêm nữa.

Tu luyện trong môi trường làm truyền thông

Phap hoi Phap Luan Dai Phap.5.5
Học viên Zouponidis, đến từ Thụy Điển (Ảnh: Thời báo Đại Kỷ Nguyên)

Học viên Zouponidis, đến từ Thụy Điển, đã chia sẻ kinh nghiệm tu luyện đề cao tâm tính khi làm công tác truyền thông.

Với tư cách là một chủ doanh nghiệp, ông đã dưỡng thành một thói quen là chỉ huy người khác. Khi trong quá trình phối hợp cùng với các học viên khác, thì thói quen đó ngay lập tức được thể hiện ra. Nhưng thông qua sự góp ý của các học viên khác, ông đã dần dần bỏ được thói quen đó.

Học viên Zouponidis nhận thức rằng thích điều gì đó cũng là một loại tư tâm. “Nó sản sinh là do tôi quá xem trọng bản thân mình, phải dùng phương pháp của tôi để đi làm việc mà tôi cần làm. Tôi còn nhận thấy nó mang đến nhiều tâm sợ hãi, sợ bản thân mình không đủ năng lực, sợ bị mất mặt, sợ bị thất bại…” Thông qua tu luyện ông Zouponidis mỗi ngày đều nhìn vào bản thân mình để tìm ra những thiếu sót của bản thân. Qua đó tâm tính của ông đều được đề cao qua mỗi ngày, ông cho biêt: ” Tôi không ngờ rằng, cuộc sống lại tươi đẹp đến thế!”

“Vẫn còn bao nhiêu người Trung Quốc chưa được nghe chân tướng Pháp Luân Công”

Học viên Xu An Ni: “Có một hôm, tôi đang dùng tiếng Anh để nói về việc ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống. Từ xa có một nhóm học sinh tiểu học người Trung Quốc đang đi đến, tôi liền chuyển sang dùng tiếng Trung để giảng. Khi đó các em học sinh có phản ứng giống như nghe thấy hiệu lệnh, các em lập tức chạy đến cạnh tôi và xếp thành hàng dài khoảng 30 em.”

Học viên Pháp Luân Công Xu An Ni chia sẻ kinh nghiệm trong Pháp Hội tại Los Angeles ngày 16/10 (Ảnh: Thời báo Đại Kỷ Nguyên)
Học viên Pháp Luân Công Xu An Ni chia sẻ kinh nghiệm trong Pháp Hội tại Los Angeles ngày 16/10 (Ảnh: Thời báo Đại Kỷ Nguyên)

Khi Xu An nói cho các em học sinh về tảng đá 270 triệu năm tuổi, hiện rõ ràng sáu chữ tiếng Trung: “Trung Quốc Đảng Cộng sản vong.” Đó là do ý trời muốn nói rằng ĐCSTQ sắp bị giải thể. Các em học sinh có thể là lần đầu tiên nghe thấy chân tướng, đều chăm chú lắng nghe với đôi mắt mở to, khiến Xu An cảm động: “Vẫn còn bao nhiêu người Trung Quốc chưa được nghe chân tướng”.

Giới thiệu về Hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tu luyện Pháp Luân Đại Pháp miền Tây, Hoa Kỳ

Hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tu luyện Pháp Luân Đại Pháp miền Tây, Hoa Kỳ được tổ chức mỗi năm một lần. Năm nay từ ngày 15 đến 17/10, hàng ngàn học viên Pháp Luận Công đã tụ hội về Los Angeles. Đây không chỉ là buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tu luyện Pháp Luân Công, mà các học viên Pháp Luân Công còn tổ chức một buổi mít tinh long trọng tại trung tâm Los Angeles để cho người dân thấy được vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp và vạch trần cuộc bức hại của ĐCSTQ đối với học viên Pháp Luân Công, cũng như phong trào khởi kiện ông Giang Trạch Dân đang diễn ra tại Trung Quốc và trên khắp thế giới.

Ngày 13/5/1992, tại thành phố Trường Xuân, Trung Quốc, lần đầu tiên ông Lý Hồng Chí công khai truyền rộng Pháp Luân Đại Pháp (cũng gọi là Pháp Luân Công) ra công chúng. Đến năm 1999, chỉ trong vòng có 7 năm, Pháp Luân Công đã thu hút đến 100 triệu người tham gia tu luyện.

Theo trang “Minh Huệ” đưa tin, hiện nay Pháp Luân Đại Pháp đã được phổ truyền đến hơn 114 quốc gia và khu vực. Người tu luyện đến từ các chủng tộc khác nhau, đã có hơn 100 triệu người trên toàn thế giới thu được lợi ích cả về sức khỏe và tinh thần. Cuốn sách chính dành cho tu luyện là cuốn “Chuyển Pháp Luân” bản tiếng Trung, được ông Lý Hồng Chí cho xuất bản vào năm 1994. Đến năm 1996, cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” đã được đánh giá là 1 trong 10 cuốn sách bán chạy nhất Trung Quốc. Đến nay, cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ khác nhau và được phát hành trên toàn thế giới.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung
Thiên Minh biên dịch

Xem thêm: