88% số người được hỏi đồng ý với quan điểm phải khớp chữ ký của người đi bầu, như chiến dịch Tổng thống Trump đang kêu gọi ở nhiều tiểu bang có tranh chấp pháp lý.

Cuộc thăm dò đã hỏi những người có điều kiện bỏ phiếu xem họ có ủng hộ nỗ lực của chiến dịch Tổng thống (TT) Trump nhằm nhấn mạnh việc kiểm phiếu lại ở các tiểu bang có chênh lệch giữa hai ứng cử viên từ 1% trở xuống hay không.

Theo cuộc thăm dò do Newsmax / McLaughlin & Associates thực hiện và công bố hôm thứ Năm (26/11), 67% số người được hỏi cho rằng việc kiểm phiếu lại là biện pháp công bằng ở các tiểu bang như Georgia, Wisconsin, Arizona và Pennsylvania, nơi có tỷ lệ chênh lệch giữa hai ứng viên tổng thống rất sít sao.

Hơn nữa, 65% người được hỏi khẳng định rằng họ nghĩ cuộc bầu cử sẽ được quyết định một cách công bằng vào phút cuối. Tuy nhiên, 35% còn lại cũng cho rằng đã có gian lận đáng kể.

Ngoài ra, 51% cho rằng gian lận cử tri là một vấn đề ở các thành phố lớn (thường do Đảng Dân chủ nắm giữ), trong khi 49% cho rằng không phải vậy.

88% trong số những người được thăm dò nói rằng các tiểu bang nên chú trọng việc có thể khớp chữ ký trên lá phiếu gửi qua thư với chữ ký trong đăng ký cử tri.

Cuối cùng, 42% số người trả lời cuộc thăm dò nói rằng có sự thiên vị trong việc đưa tin của các phương tiện truyền thông về cuộc bầu cử chống lại Tổng thống đương nhiệm Donald Trump, chỉ có 10% cho rằng nó có thành kiến ​​với Biden và 48% nói rằng không có thiên vị.