Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đã tới dự tiệc chiêu đãi tại Cung điện Buckingham do Nữ hoàng Anh chủ trì vào tối thứ Ba (3/12).

Sự kiện do Nữ hoàng Anh Elizabeth II chủ trì dành cho các nhà lãnh đạo thế giới, đánh dấu 70 năm hợp tác Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump, cùng với Thái tử Anh Charles và phu nhân Camilla (ảnh: PA).

Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania đã dùng trà với Thái tử Charles và phu nhân Camilla tại Dinh thự Clarence trước khi họ lên đường đến Cung điện, theo DailyMail.

Đệ nhất Phu nhân Melania đã mặc một chiếc áo choàng hiệu Velentino màu vàng, bà đi đôi giày cao gót màu hồng fuchsia (còn gọi là màu hồng hoa đăng). Tổng thống Trump mặc trang phục màu xanh biển sậm cùng áo sơ mi trắng và cà vạt màu xanh da trời.

Trong buổi tiệc đón tiếp tại Cung điện Buckingham, có sự hiện diện của các nhà lãnh đạo thế giới, bao gồm Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan và vợ ông là bà Emine, Thủ tướng Đức Angela Merkel, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Ảnh: Telegraph.

Nữ hoàng Elizabeth II mạnh khỏe, rạng rỡ trong đầm xanh lá cây kết hợp với chiếc khăn màu xanh ngọc lục bảo, cùng với trang sức vòng cổ và hoa tai ngọc trai. Nữ hoàng cũng chụp bức ảnh chung với 29 lãnh đạo các nước NATO.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Anh Boris Johnson trong sự kiện (ảnh: PA).
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan và Thủ tướng Đức Merkel (ảnh: PA).