Một người phụ nữ Trung Quốc đã bị hố tử thần “nuốt chửng” trên đường đi mua sắm. Rất may sau đó cô đã được cứu thoát bởi những người đi đường.

Tờ SCMP hôm 14/12 dẫn nguồn tin từ báo Guangzhou Daily cho biết sự việc xảy ra khi người phụ nữ này đi mua sắm ở Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Khi cô đang đẩy chiếc xe đạp dọc theo vỉa hè thì đột nhiên mặt đất rung chuyển và xuất hiện một cái hố lớn.

“Cái hố có kích thước rất lớn. Tuy nhiên, tôi không thể cử động được vì chiếc xe đạp đang nằm đè lên người tôi. Cùng lúc đó, đường ống nước cũng vỡ tung. Tôi cảm thấy vô cùng sợ hãi”, người phụ nữ bàng hoàng nhớ lại.

Ngoài ra, người phụ nữ cũng cho biết thêm, sau khi định thần lại, cô bắt đầu kêu gọi sự giúp đỡ. Một vài người đàn ông là nhân viên vận chuyển hàng và các lái xe taxi đi ngang qua đã dừng lại để giúp cô thoát khỏi chiếc hố.

Họ tìm thấy một thanh sắt và kéo nạn nhân đang bị mắc kẹt dưới chiếc hố tử thần sâu 2m lên. Rất may, người phụ nữ không bị thương nghiêm trọng, ngoại trừ vết thương trên đầu và bùn đất dính đầy người.

Một người đàn ông tốt bụng đã cho cô một ít quần áo để giữ ấm và đưa cô đến bệnh viện đều điều trị. Theo các cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hố tử thần trên là do vỡ đường ống nước dẫn đến sụt lún mặt đường.

Nguyễn Trang