Trung tâm Dịch vụ Thoái ĐCSTQ Toàn cầu, còn được gọi là Trung tâm Tuidang, đã giúp hàng triệu người Trung Quốc thoái xuất khỏi chính quyền tà đảng. Thông qua quá trình này, nhiều người dân cũng tiết lộ tình hình thực sự ở Trung Quốc đại lục.

Một trong số họ là một cảnh sát Sơn Đông với bút danh Trần Duyên. Sau khi nghe sự thật về tội ác phản nhân loại của ĐCSTQ, anh quyết định thoái Đảng và các tổ chức liên đới của nó. Khi tình nguyện viên nói với anh rằng anh cũng nên nói với các thành viên trong gia đình mình thoái xuất, anh Trần bắt đầu khóc và nói rằng tất cả họ đều đã qua đời.

Anh cho biết gia đình mình đã sống ở nông thôn. Thị trấn nơi anh ở có 12 ngôi làng và mỗi gia đình trong mỗi thị trấn đều có người qua đời vì nhiễm COVID. Anh nói thêm, “Tôi đã xem một báo cáo địa phương nói rằng 4.500 người đã chết và họ vẫn đang chết mỗi ngày. Xin hãy cứu họ!”

Vị cảnh sát cũng nói với tình nguyện viên của Trung tâm, về việc một người dân làng tốt bụng trong thị trấn của anh bị chính quyền giam giữ. Người dân làng này đã biết về cuộc đàn áp tàn bạo của ĐCSTQ đối với những người theo đạo. Vì vậy, anh cũng cố gắng kêu gọi những người khác thoái xuất tư cách đảng viên của họ.

Tuy nhiên, có người đã báo cáo anh với chính quyền địa phương. Kết quả là anh bị giam giữ tại một bệnh viện tâm thần, nơi anh ấy bị đánh đập và tra tấn. Bệnh viện buộc anh phải tiêm thuốc độc và nhiều loại thuốc làm loạn tính. Viên cảnh sát nói, “Anh ấy chỉ được thả khi sắp chết, và bây giờ anh ấy đang hấp hối ở nhà.”

Anh cũng tiết lộ cuộc đàn áp tàn bạo đối với những người Trung Quốc theo các hoạt động tín ngưỡng tôn giáo. Tại đồn cảnh sát nơi anh làm việc, có hai nữ cảnh sát đồi bại thường xuyên dùng các biện pháp tra tấn dã man các tù nhân tôn giáo. 

Cảnh sát Sơn Đông nói với tình nguyện viên, “Tôi không hiểu vì sao cảnh sát bây giờ lại biến thái như vậy. Họ có còn là con người không?” Cuối cuộc gọi, anh cho biết sẽ cung cấp thêm nhiều số điện thoại của những người khác cho tình nguyện viên, hy vọng rằng trung tâm cũng sẽ giúp họ nhận ra bản chất xấu xa của ĐCSTQ và ngừng làm những việc xấu.

Có thể bạn quan tâm: