Mỗi em bé được đón Giáng sinh theo phong cách riêng tại bệnh viện ở Hoa Kỳ. Ông già Noel cũng đến chúc các bé một mùa Giáng sinh vui vẻ và khỏe mạnh.

Các bé trong phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh (NICU) tại Trung tâm Y tế Saint Barnabas ở Livingston được ông già Noel đến thăm, bệnh viện đăng trên Facebook hôm thứ Tư (19/12), theo FoxNews.

Ông già Noel đến thăm và chúc các bé Giáng sinh vui vẻ và khỏe mạnh. (Ảnh: Facebook)

Và những đứa trẻ chờ ông già Noel đến thăm trong trang phục Giáng sinh thể thao. Hình ảnh các bé đội mũ và đeo băng đô màu đỏ và trắng, trong khi một số bé mặc áo sơ mi có dòng chữ “Giáng sinh đầu tiên của tôi”.

Hai em bé tạo dáng trong trang phục Giáng sinh. (Ảnh: Saint Barnabas Medical Center​)

Ông già Noel chụp ảnh với em bé ở NICU. (Ảnh: Saint Barnabas Medical Center)

Còn đây là hình ảnh những em bé sinh non ở Texas lần đầu tiên đón kỳ nghỉ Giáng sinh khi ông già Noel đến thăm trong phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh (NICU), theo Dailymail.

Tất cả các trẻ sơ sinh trong hình đều được sinh non, trước 37 tuần và cần được chăm sóc đặc biệt do nguy cơ bị rối loạn về thể chất và thần kinh cao. Gia đình hy vọng sẽ đưa các bé về nhà đúng dịp Giáng sinh đầu tiên.

Trong khi một số bé mỉm cười và tạo dáng trước máy ảnh, có những bé ngủ suốt buổi chụp hình. (Ảnh: Texas Children’s Hospital)

Ông già Noel dừng chân tại Bệnh viện nhi Texas ở Houston để mang đến niềm vui trong ngày lễ cho các bé sơ sinh và gia đình. (Ảnh: Texas Children’s Hospital)

Hầu hết các cặp song sinh, sinh ba được nhận vào NICU sau khi sinh vì thường bị thiếu cân. (Ảnh: Texas Children’s Hospital)

April Neal, 30 tuổi, đứng bên cạnh cậu con trai Wyatt và nói rằng chuyến thăm của ông già Noel đã đưa cô ra khỏi sự lo sợ khi hàng ngày ở trong NICU. (Ảnh: Texas Children’s Hospital)

Nhã Phúc