Tờ Fox News đưa tin, một phụ nữ được nhìn thấy là đã lên chiếc du thuyền Carnival đã bị rơi xuống biển vào chủ nhật 21/1, đây là lần thứ hai có hành khách bị tai nạn rơi ngã trên tàu.

Người phụ nữ 44 tuổi không xác định được danh tính, đã mất tích ở trên du thuyền Carnival Triumph, trong chuyến đi từ New Orleans đến Mexico, theo báo cáo của Miami Herald, trích dẫn từ một tuyên bố của công ty Vance Gulliksen.

Người phát ngôn của công ty nói với báo giới rằng: “Tất cả các cơ quan chức năng đã được báo tin, đội ngũ chăm sóc của Carnival hiện đang hỗ trợ và giúp đỡ gia đình nạn nhân”.

Người phụ nữ đã mất tích vào ngày thứ hai trong chuyến đi 5 ngày trên du thuyền Carnival Triumph từ New Orleans tới Mexico. (Ảnh: Reuters)
Người phụ nữ đã mất tích vào ngày thứ hai trong chuyến đi 5 ngày trên du thuyền Carnival Triumph từ New Orleans tới Mexico. (Ảnh: Reuters)

Gulliksen cho biết, Hải quân Mexico không còn hỗ trợ các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ nạn nhân nữa, các nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ bị mất tích hiện đang được thực hiện bởi chính quyền Mexico, thông qua đường biển và đường hàng không.

Du thuyền Carnival Triumph, từng được mệnh danh là “du thuyền chất thải” (Poop Cruise), đang ở trong ngày thứ hai của hành trình kéo dài 5 ngày.

Vụ việc này là tai nạn lần thứ hai xảy ra chỉ trong vòng một tuần. Ngày 19/1 đã có một phụ nữ bị tử vong do ngã từ lan can tầng trên của tàu Carnival Elation xuống các tầng bên dưới.

Lê Đức