Người đi đường ở một thành phố Đài Loan đã trải qua một cơn ác mộng thực sự khi hàng chục nghìn người đổ xô từ khắp nẻo thành phố đến một địa điểm để bắt Pokemon.

“Một con Snorlax!” , đó là tất cả những gì họ đang nghĩ, và cứ thế đám đông ồ ạt chạy theo bất chấp nguy hiểm trên đường, cuối cùng đám đông chạy theo tiếng gọi Pokemon trở thành nỗi khiếp hãi của người dân địa phương, người đi đường và khách du lịch.

Theo Time, đoạn video được một người dùng Facebook tại Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) đăng tải hôm 20/8, nhanh chóng thu hút 3,6 triệu lượt xem, 30.000 like (thích), 21.000 chia sẻ, cùng 10.000 bình luận.

Xem video đám đông người chơi Pokemon điên cuồng san bằng thành phố để tìm kiếm Snorlax

 

Chủ nhân clip cho hay, đám đông hỗn loạn đang đổ xô tới vị trí Snorlax xuất hiện. Đây là một trong những sinh vật lớn nhất thế giới Pokemon, với chỉ số tổng xếp thứ 12 trong Pokemon Go, chỉ kém một số thú ảo huyền thoại mạnh nhất của game.

“Đây là cách người Đài Loan chơi Pokemon Go sao? Gây ùn tắc giao thông và náo loạn khu vực chỉ vì đuổi theo một con thú ảo? Thật điên rồ” – tài khoản Alicia Gan bình luận.

Thành viên Sharon Chong tỏ ra e ngại vì tình trạng “cuồng” Pokemon Go của giới trẻ ngày nay. “Trò chơi này thú vị đến thế sao? Tôi thấy như Pokemon đang điều khiển tất cả bọn họ” – Sharon nhận xét.

Tài khoản Facebook đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tượng săn Pokemon hiếm tại Đài Loan hôm 20/8.
Tài khoản Facebook đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tượng săn Pokemon hiếm tại Đài Loan hôm 20/8.

Đoạn video thu hút sự quan tâm trên mạng được cho là quay tại quận Xinbeitou, Đài Bắc. Song thông tin dòng người đi bắt Pokemon gây náo loạn hiện vẫn chưa được xác thực.

pokemon_go_twcrazy

Theo báo chí Trung Quốc, từ khi Pokemon Go phát hành, khu vực Xinbeitou trở thành nơi hội tụ hàng nghìn game thủ. Chính vì vậy, tình trạng ắc tắc giao thông thường xuyên xảy ra tại đây.

Thậm chí, vào những lúc cao điểm, lực lượng dân phòng còn được huy động để hỗ trợ cảnh sát khu vực giải phóng các đoạn đường tắc nghẽn.

pokemon_go_twcrazy2

Thanh Vân tổng hợp

Xem thêm: