Theo trang Newsmax, Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 75 của mình với những lời chúc tốt đẹp từ các đồng nghiệp và những người ủng hộ ông hôm thứ Hai (ngày 14/6). Cụm từ “Chúc mừng sinh nhật Donald Trump” vẫn thịnh hành vào thứ Hai với hơn 38.500 tweet tính đến buổi trưa 14/6  theo giờ miền Đông nước Mỹ.

Cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo viết trên Twitter: “Chúc mừng sinh nhật Tổng thống Donald Trump! Được làm việc cùng ông để đưa Nước Mỹ lên trên hết là vinh dự của tôi”.

Juanita Broaddrick, một trong những khách mời trong cuộc tranh luận chiến dịch tranh cử của Trump vào năm 2016, thậm chí đã thức đến nửa đêm để có thể trở thành Người Mỹ đầu tiên chúc mừng sinh nhật ông Trump. Bà đăng tweet rằng: “Tôi đã thức đến nửa đêm để nói …. CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 75 ĐẾN VỊ TỔNG THỐNG TỐT NHẤT CHO ĐẾN HIỆN NAY, Donald J. Trump. Nước Mỹ yêu ÔNG và nhớ ông”.

Con trai cả của ông Trump đã tweet với bức ảnh cha anh ôm lá cờ Mỹ và dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật Tổng thống Trump”.

Ngày sinh của ông Trump trùng với ngày Quốc kỳ Hoa Kỳ.

Tổ chức cánh hữu nổi tiếng Tea Party Patriots viết trên Twitter: “Tổng thống thứ 45 của chúng tôi, Donald J. Trump, hôm nay tròn 75 tuổi! Chúc mừng sinh nhật, Ngài Tổng thống Quốc kỳ Hoa Kỳ”.

AMAC, Hiệp hội các công dân Mỹ trưởng thành, đã đăng tải một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật dài. Tấm thiệp viết:

“Thay mặt cho hàng triệu người Mỹ, những người ước rằng họ có thể cảm ơn cá nhân ngài vì tất cả mọi thứ mà ngài đã làm cho đất nước chúng ta và thế giới, Chúc mừng sinh nhật ngài!”.

“Không có vị Tổng thống nào trong đời chúng tôi đã hy sinh hoặc làm việc chăm chỉ hơn ngài để giữ cho Quốc kỳ Mỹ bay cao và giữ niềm tự hào về một đất nước an toàn và thịnh vượng”.

Tấm thiệp có nhiều lời cảm ơn cũng như liệt kê những thành tựu của ông Trump trong suốt nhiệm kỳ tổng thống.