Liệu có phải hãng này đã đổi tên thành “Cathay Paciic”?

Nếu bạn đã từng từ chối lên máy bay vì tên của bạn bị viết sai trên vé thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi biết đến lỗi chính tả “to đùng” xuất hiện trên thân máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific.

Sáng thứ Tư(19/9), cộng đồng mạng chia sẻ một bức ảnh chụp một chiếc máy bay của hãng hàng không vận tải Hồng Kông, với dòng chữ tên hãng sơn trên thân máy bay bị thiếu một chữ “F”.

Máy bay của hãng hàng không vận tải Hồng Kông, với dòng chữ tên hãng sơn trên thân máy bay bị thiếu một chữ “F”. (Ảnh: SCMP)

Với thái độ vui vẻ, hãng hàng không Cathay Pacific sau đó đã đăng tải tấm ảnh chụp lỗi chính tả trên thân máy bay lên trang Facebook của hãng với dòng mô tả hài hước: “Đáng tiếc là chi tiết đặc biệt này sẽ không tồn tại lâu! “Cô ấy” sẽ được đưa trở lại cửa hàng!”

Không biết liệu một kỹ sư của Cathay Pacific hay một người nào đó từ Haeco có phải chịu trách nhiệm cho lỗi chính tả này hay không. Trong khi chưa có một báo cáo chi tiết về sự cố hy hữu này, Cathay Pacific nói một cách khá hài hước với CNN Travel, “Chúng tôi không có nhiều cơ hội để có phiên bản giới hạn”, đúng không? “.

Các kỹ sư Haeco, công ty chị của hãng Cathay Pacific, cho biết lỗi chính tả hy hữu này có thể sẽ tốn kém tới vài nghìn đô la để sửa chữa.

Minh Hạnh

Từ Khóa: