Ngày 1/6 (giờ địa phương), cảnh sát Las Vegas phát hiện thi thể 2 du khách Việt Nam với nhiều vết dao đâm tại khách sạn Circus Circus.

Thi thể 2 du khách người Việt Nam được tìm thấy trong phòng riêng tại khách sạn Circus Circus ở thành phố Las Vegas, Tây Nam nước Mỹ, theo ABC.

“Chúng tôi đang điều tra và tại thời điểm này chưa thể xác định đây là một vụ giết người rồi tự sát hay sát hại cùng lúc 2 nạn nhân”, một quan chức cảnh sát Las Vegas phát biểu trong buổi họp báo. Thông tin về nghi phạm của vụ án mạng chưa được tiết lộ.

Cảnh sát xác nhận 2 nạn nhân thuộc một nhóm du khách Việt Nam tới Las Vegas từ Los Angeles. Hai người này theo lịch trình sẽ cùng đoàn tới thăm hẻm núi Grand Canyon, nhưng lại không xuất hiện vào thời gian đã định.

Hiện cảnh sát đang nghiêng về khả năng một người giết người rồi tự sát, “nhưng chưa thể khẳng định cho tới khi các nhân viên điều tra tới hiện trường”.

Nhân chứng cho biết đã nghe thấy nhiều tiếng động, dường như là một cuộc cãi vã phát ra trong phòng của 2 nạn nhân lúc 2h sáng.

Thùy Linh