Một người đàn ông 38 tuổi ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc được xếp danh hiệu kẻ cướp tệ nhất sau khi vô tình chạy vào đồn cảnh sát trong lúc chạy trốn khỏi người phụ nữ mà anh ta đã cướp.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, người đàn ông đã giật điện thoại di động của một người phụ nữ ngay trên phốvào ngày 31/3. Video của camera giám sát cho thấy người phụ nữ đang cầm ô và điện thoại trên tay, đứng chờ tại một ngã tư đường.

Người đàn ông đi về phía người phụ nữ và bất ngờ giật lấy điện thoại trên tay cô và bỏ chạy. Người phụ nữ đã ngay lập tức chạy đuổi theo kẻ cướp, mặc dù cô bị ngã xuống giữa đường khi đuổi theo.

Khi bị nạn nhân đuổi sát theo, người đàn ông vô tình chạy qua cánh cổng mà hóa ra là lối vào của một đồn cảnh sát. Một sĩ quan cảnh sát ở ngoài sân đã dừng người đàn ông lại và bắt anh ta vào đồn sau khi nghe người phụ nữ phản ánh tình hình.

Một sĩ quan nói với tờ Thepaper.cn: “Khi anh ta chạy vào đồn cảnh sát, anh ta trông hoảng sợ và bối rối. Thông thường, những kẻ cướp khá láu cá, nhưng anh này dường như không quen thuộc với khu vực, vì vậy anh ta chạy thẳng vào đồn cảnh sát của chúng tôi. Đây là một sự việc hy hữu”.

Cảnh sát cho biết người đàn ông này vừa mới đến Thẩm Quyến và vẫn chưa tìm được việc làm và nơi ở.

Diệu Linh

Xem thêm:

Từ Khóa: