Khi biết rằng giáo viên của con mình phải đi nhiều chặng xe buýt để đến trường mỗi ngày, một phụ huynh ở Mỹ đã tặng cô một chiếc ôtô.

Bà Courtney Adeleye, một triệu phú người Mỹ, đã mua tặng cô giáo của con gái mình một món quà đặc biệt sau khi được nghe kể về hoàn cảnh của giáo viên, theo Fox News.

“Chồng tôi kể cho tôi chuyện đi lại vất vả của cô giáo và nói chúng tôi nên làm điều gì đó. Tôi nói anh không cần nghĩ thêm nữa, em đã có quyết định rồi”, bà Adeleye chia sẻ.

Sau khi bàn bạc, bà Adeleye và chồng quyết định mua tặng người giáo viên một chiếc xe Ford mới, trị giá 18.000 USD.

Cô giáo của con gái bà ở bang Alabama, miền Đông Nam nước Mỹ, đã đi dạy nhiều năm qua nhưng không đủ tiền mua một chiếc ôtô. Mỗi ngày, cô phải bắt nhiều chuyến xe buýt mới tới được trường.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, cô giáo đã hỏi bà Adeleye “Chị nghiêm túc đấy chứ?” và sau khi nhìn thấy chiếc xe gắn ruy băng quà tặng, cô òa lên khóc vì hạnh phúc.

Đoạn video cảm động trên nhận được hàng triệu lượt xem, chia sẻ và hàng nghìn bình luận khen ngợi hành động đẹp của vị phụ huynh có tâm.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Người giáo viên may mắn cũng viết những lời cảm ơn tới vị phụ huynh tốt bụng trên trang Instagram cá nhân.

“Tôi không phải ngồi ngoài trời lạnh đợi xe buýt, không cần chờ đợi ai tới đón nữa. Đặc biệt cảm ơn tấm lòng của gia đình”, cô viết.

H.Đ (Tổng hợp)