Sợ bị phạt tù sau khi gây tai nạn giao thông, người đàn ông Trung Quốc đã hành động theo cách ít ai nghĩ tới. Anh ta đào hố lớn trong sân rồi “chôn sống” chiếc xe gây tai nạn xuống với mong muốn sẽ không bị ai phát hiện.

Theo SCMP, mới đây, một người đàn ông giấu tên đã trốn khỏi hiện trường sau khi lái ô tô đâm phải một người đi bộ và hai người đi xe đạp điện ở Đại Lệ, Vị Nam, Thiểm Tây, Trung Quốc. Cả 3 nạn nhân của vụ tai nạn trên đều phải nhập viện điều trị vì gãy xương.

Cảnh sát dựa vào những chứng cứ và dấu vết trên hiện trường, lần ra nhiều đầu mối. Ngoài ra, cảnh sát cũng đăng tải vụ việc lên mạng xã hội, tuyên bố trao thưởng cho người nào phát hiện ra người gây tai nạn.

Trong khi đó, lái xe sau khi gây tai nạn vì sợ phải ngồi tù khi phát hiện có người bị thương đã quyết định đào một hố lớn trong sân nhà và đem chôn chiếc xe gây tai nạn xuống. Một số thứ khác thì ném xuống sông, mong rằng sẽ thoát tội.

Tuy nhiên, sau vài ngày sống trong tâm trạng tội lỗi, khủng hoảng, người đàn ông trên đã quyết định nghe theo lời khuyên của cha, đến đồn cảnh sát đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Nguyễn Trang