Nhà truyền giáo Franklin Graham đã đăng một thông điệp vào Ngày Cựu chiến binh (11/11) nêu rõ quan điểm của ông rằng Hoa Kỳ đang “bị tấn công từ bên trong”, theo Washingtonexaminer.

“Dường như quốc gia của chúng ta đang bị tấn công — cuộc tấn công từ bên trong, từ các nhà xã hội chủ nghĩa muốn mang tình trạng vô chính phủ xuống đường phố của chúng ta”, nhà truyền giáo Franklin Graham, con trai của cố Linh mục Billy Graham, cho biết trong một bài đăng trên Facebook tuần này.

“Những quyền tự do khó giành được mà chúng ta được hưởng ở Mỹ đang bị đe dọa rất nhiều. Hãy cầu nguyện cho Tổng thống, người Tổng Tư lệnh của chúng ta, khi ông ấy lãnh đạo đất nước trong những thời điểm hỗn loạn này, rằng Chúa sẽ ban cho ông ấy sự khôn ngoan, ân sủng và sự thấu hiểu cho những thời điểm như thế này”.

Vào cuối tháng 10, Linh mục Graham đã bày tỏ lo ngại rằng trong trường hợp ông Joe Biden thắng cử, Cơ đốc giáo có thể trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công.

Linh mục Graham phát biểu với Newsmax: “Tôi e rằng sẽ có một cuộc tấn công vào các tổ chức Cơ đốc giáo, giống như chúng ta đã thấy trong chính quyền Obama”.

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy những cuộc tấn công kiểu này từ cánh tả nhằm vào các giáo sự Cơ đốc giáo, các tổ chức Cơ đốc giáo, và điều đó sẽ xảy ra”, linh mục Graham nói thêm. “Tôi nghĩ họ sẽ cố gắng truy đuổi nhà thờ, tấn công nhà thờ, tấn công các tổ chức được miễn thuế làm công tác nhân đạo, công tác xã hội trên khắp đất nước”.

Ảnh chụp màn hình Facebook.