Một cựu thành viên của tổ chức cực tả cực đoan Antifa tiết lộ bản chất của tổ chức này với Fox News. Cuộc điều tra của các nhà báo chuyên nghiệp cũng cho thấy các thành viên của tổ chức cực đoan này đã cố gắng sử dụng bạo lực để tiêu diệt Hoa Kỳ.

Trong cuộc phỏng trên chương trình The Ingraham Angle, Gabriel Nadales – người đã từng là thành viên Antifa vào khoảng năm 2011 nói với người dẫn chương trình Laura rằng, đây là tổ chức bạo lực nhất mà anh từng tham gia.

Nadales tiết lộ rằng danh hiệu lừa dối của Antifa đã che khuất danh tính thực sự của họ – một lực lượng tiên phong của chủ nghĩa cực đoan thuộc phe chính trị cực tả.

Anh nói: “Antifa giả vờ chống chủ nghĩa phát xít, nhưng sau đó họ định nghĩa chủ nghĩa phát xít về cơ bản là bất cứ điều gì không đáp ứng chương trình nghị sự cực đoan của họ, và điều này vừa vặn lại chính là những gì Tổng thống Trump đang làm”.

“Tôi rất mừng vì cuối cùng ông ấy (Tổng thống Trump) đã tuyên bố Antifa là một tổ chức khủng bố trong nước”. “Bởi vì điều này thực sự giúp chống lại những tuyên bố sai lầm của họ, mà thực chất là để họ chiến đấu chống lại bất kỳ điều gì cánh tả không ưa”.

Khi giải thích lý do tại sao anh đã từng là thành viên của tổ chức này, Nadales nói rằng nhiều trường đại học của Mỹ đã bị lừa dối bởi những giả tạo bên ngoài của tổ chức này mà cho phép nó tồn tại ngay trong các trường đại học. Đó là một trong những mảnh đất mầu mỡ mà Antifa có thể tồn tại ở Hoa Kỳ.

Nadales nói: “Tôi nghĩ rằng điều này có liên quan đến thực tế là nhiều nhân viên hành chính của các trường đại học và bản thân các trường đại học đã cho phép Antifa hoạt động dưới mũi của họ”. “Trang tin Campus Reform đã báo cáo một câu chuyện từ Đại học Florida vào mùa thu năm ngoái. Câu chuyện về một nhóm Antifa tuyển dụng công khai dưới ánh sáng ban ngày”.

Nadales nói thêm: “Hãy để tôi nói rõ điều này”. “Chúng ta không cho phép ISIS tuyển dụng thành viên trong khuôn viên trường đại học và chúng ta cũng không nên cho phép Antifa làm điều đó”.

ISIS là tên viết tắt của Nhà nước Hồi giáo Iraq và Syria, được Liên Hợp Quốc chỉ định là tổ chức khủng bố.

Thủ đoạn thực hiện mục đích của Antifa chỉ là dùng bạo lực

Chuyên gia truyền thông đầu tiên cung cấp các báo cáo quan trọng về Antifa là Andy Ngo, cũng nói rằng tổ chức này đã che giấu bản chất của mình bằng một chiếc áo khoác lớn, nó thực chất muốn lật đổ hoàn toàn xã hội Mỹ bằng bạo lực.

Andy Ngo nói trong loạt chương trình Fox Country rằng: “Cách dùng từ chống chủ nghĩa phát xít của họ, thực ra là những từ ngữ không phù hợp”. “Đây là những kẻ cánh tả cực đoan giả vờ chống lại sự thù hận, nhưng về cơ bản nó tôn thờ hành vi bạo lực của công dân, ủng hộ việc giết hại nhân viên thực thi pháp luật, lật đổ chính quyền và phá hủy tài sản”.

Ngo nói: “Đây là tất cả nội dung hệ tư tưởng của Antifa, lịch sử và phương thức tổ chức của nó”.

Ngo đã bị tấn công và đánh đập bởi 15 thành viên Antifa khi phỏng vấn trong một cuộc biểu tình vào tháng 6/2019, nhưng thực tế chỉ có hai tên côn đồ bị cầm tù sau vụ tấn công.

Antifa là nguyên nhân sâu xa của các cuộc bạo loạn với ý định chia rẽ Hoa Kỳ, cuối cùng là hủy diệt Hoa Kỳ

Phóng viên cao cấp Lara Logan của Fox News đã báo cáo rộng rãi về Antifa, một tổ chức cực đoan cánh tả. Cô cho biết các thành viên của nhóm chiến binh đang cố gắng sử dụng sự hỗn loạn trên các con đường của các thành phố Mỹ để phá hủy nước Mỹ.

Logan nói vào thứ Ba (2/6) trên chương trình Fox and Friends rằng: “Họ muốn chúng ta tin rằng có một sự khác biệt giữa chúng ta (những người Mỹ – PV)”. “Họ muốn điều này có vẻ liên quan đến đảng Cộng hòa và Dân chủ, nhưng thực tế không phải là như vậy”.

Cô chỉ ra rằng Antifa được thiết kế để khiến người Mỹ đối đầu với nhau và cuối cùng phá hủy nước Mỹ.

Logan nói: “Tất cả mọi thứ bạn thấy là kết quả của sự kích động và cũng là cơ hội cho họ lấy những gì họ muốn. Đây là một cái cớ để loại bỏ tổng thống và chính phủ này”.

“Sau cái chết của Hoa Kỳ, sự giải phóng cuối cùng của họ bắt đầu. Đó là những gì họ muốn, đó là những gì họ nói”.

Từ Khóa: