Ông bà Bill và Hillary Clinton hiện phải bán vé giảm giá cho các sự kiện trong tour diễn thuyết của họ, do lượng khán giả quá thưa thớt tại buổi ra mắt.

Những chiếc vé giảm giá cho ít nhất 9 sự kiện “Một buổi tối với nhà Clintons” đã xuất hiện trên trang Groupon, chuyên bán giảm giá cho các hoạt động, hàng hóa và dịch vụ.

Vào thứ Hai (10/12), vé giảm giá đã được cung cấp tại một số địa điểm thân Dân chủ, bao gồm New York, Detroit, Philadelphia và Boston.

Trong đó, vé tham dự buổi nói chuyện ngày 11/4 tại Nhà hát Beacon ở New York, trước đây có giá 287 USD, được giảm còn 145 USD vào thứ Hai; vé tham dự buổi nói chuyện tại Detroit ngày 12/4, ban đầu giá 220,7 USD, giảm còn 95 USD; và vé ở Philadelphia cho buổi nói chuyện ngày 12/4 đã giảm từ 208,2 USD xuống còn 85 USD.

Và chiêu giảm giá này đã hiệu quả, vé cho buổi diễn thuyết ngày 4/5 ở Inglewood, California, giá 77 đô la, giảm xuống còn 35 đô la, đã được bán hết vào thứ Hai.

Ông bà Clinton đã đến Texas để tham dự tang lễ của cựu Tổng thống George H.W. Bush, sau buổi diễn thuyết ra mắt tại Toronto vào tháng trước.

Buổi ra mắt bị chú ý vì số người tham dự quá thưa thớt. Nhà báo tự do của tờ New York Times Maureen Dowd đã viết rằng cô cảm thấy “rất tiếc” cho nhà Clintons, vì có “những hàng ghế trống lớn”.

Đối với sự kiện ở khu vực Houston (ban đầu dự kiến ​​vào ngày 4/12), vé trên trang web chính thức có giá từ 29,5-399 USD. Nhưng một tìm kiếm trên các trang web của bên thứ hai, như StubHub, tiết lộ vé sẽ có giá thấp nhất là 7 đô la.

Mỹ Khánh