Các doanh nghiệp của người gốc Mỹ Latinh đang tăng trưởng ấn tượng dưới thời Tổng thống Trump, theo một nghiên cứu của Biz2Credit.

Rohit Arora, Giám đốc điều hành Biz2Credit cho biết, các doanh nghiệp thuộc sở hữu của người gốc Mỹ Latinh đã tăng 31,6% kể từ năm 2012 và doanh thu của các công ty tăng 23% từ 2017-2018. Các chủ doanh nghiệp gốc Mỹ Latinh hài lòng với mức doanh thu tăng 46% trong năm nay.

Breitbart cho biết, vào tháng 5, Alfredo Ortiz, CEO của Job Creators Network nói rằng, mặc dù đảng Dân chủ tuyên bố nền kinh tế dưới thời Tổng thống Trump không giúp ích gì cho cộng đồng người gốc Tây Ban Nha, tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Ông nói thêm, kể cả những doanh nghiệp nhỏ của người gốc Mỹ Latinh mà mọi người cho rằng khó tiếp cận vốn cũng đạt được mức tăng trưởng ấn tượng.

“Người gốc Tây Ban Nha đang phát đạt trong nền kinh tế dưới thời Tổng thống Trump. Đảng Dân chủ khẳng định điều ngược lại chỉ là quan điểm đảng phái để cố gắng ngăn người gốc Tây Ban Nha ủng hộ Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử vào năm tới”, Alfredo Ortiz nói.

Chia sẻ với tờ New York Post, Kenia Castillo, người điều hành nhà hàng Canave nổi tiếng ở Inwood, New York cho biết, “Giấc mơ Mỹ” của cô đã trở thành hiện thực và hiện tại cô đang xem xét mở rộng việc kinh doanh.

Trong khi đó, ông Gabriel Chinea, COO của Popular Bank khẳng định: “Sự tăng trưởng của các doanh nghiệp gốc Mỹ Latinh là không thể phủ nhận và chắc chắn còn phát triển hơn nữa khi nhóm người này càng ngày càng chiếm thành phần lớn hơn trong dân số Mỹ”.

videoinfo__video3.dkn.tv||9c2e70131__

Ad will display in 09 seconds