Tour đi xuyên nước Mỹ mang tên “EndCCP” (kết thúc ĐCSTQ) được tổ chức bởi Trung tâm Dịch vụ Thoái ĐCSTQ Toàn cầu gần đây đã khởi hành từ New York và sử dụng một đoàn xe đi qua các  thành phố và vùng sâu vùng xa của Hoa Kỳ để truyền bá các thông điệp “từ chối ĐCSTQ”, “thoái ĐCSTQ”, và “tránh xa ĐCSTQ, tránh xa bệnh dịch”.

Theo Trung tâm Dịch vụ Thoái ĐCSTQ Toàn cầu, đội xe này bao gồm hơn một chục phương tiện. Nó sẽ đi từ New York ở vùng đông bắc của Hoa Kỳ, qua gần 20 tiểu bang và hơn 20 thành phố với tác tình nguyện viên giúp mọi người (chủ yếu là người gốc Hoa) thoái xuất khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và các tổ chức liên đới của nó.

Trên thân mỗi chiếc xe đều treo cờ Mỹ, cờ mang thông điệp chấm dứt ĐCSTQ và các khẩu hiệu tiếng Trung, tiếng Anh dễ thấy mang các thông điệp như:

“Trời diệt ĐCSTQ”; “Đả đảo ác quỷ ĐCSTQ”; “Vui lòng ký tên vào sáng kiến ​​EndCCP (Ký tên vào Đơn thỉnh cầu, endccp.com)”; “Nói không với ĐCSTQ và tránh xa bệnh dịch”; “Hay bắt ĐCSTQ chịu trách nhiệm về các tội lỗi của nó”…

Theo Michael Yu, một tình nguyện viên từ Trung tâm, đoàn xe “EndCCP” được thành lập bởi Các Tình nguyện viên giúp thoái ĐCSTQ thường đi quanh khu vực New York và đã gây được tiếng vang. Nhiều người nhìn thấy đoàn xe đã giơ ngón tay cái và hô vang “kết thúc ĐCSTQ”, họ bày tỏ sự khen ngợi và đồng ký tên ủng hộ sáng kiến ​​”kết thúc ĐCSTQ” hay “EndCCP”.

Đại diện của sáng kiến cho biết: “Chuyến đi xuyên nước Mỹ này là để mang sự thật đến một khu vực rộng lớn hơn của Hoa Kỳ, nói cho người dân Hoa Kỳ về bản chất lưu manh và tà ác của ĐCSTQ đã mang lại cho nhân loại, đồng thời kêu gọi người dân nhận ra bản chất của ĐCSTQ, từ đó chấm dứt sự tồn tại của ác đảng này”.

Tình nguyện viên David cho biết: “Đoàn xe End CCP mang sứ mệnh đi qua những ngọn núi, đồng bằng, các điểm tham quan nổi tiếng và đường phố của các thành phố lớn ở Hoa Kỳ, mang đến những thông điệp kêu gọi sự chấm dứt của ĐCSTQ, và cũng mang lại phước lành cho mọi người trên khắp Hoa Kỳ!”.

Từ Khóa: