Video được chia sẻ trên mạng ghi lại cảnh đoạn đường dài 50 mét ở Trung Quốc sụp đổ trong tích tắc. Hiện chưa có thương vong nào được ghi nhận.

Sự việc trên xảy ra tại thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), theo BBC. Video được ghi lại từ camera vào khoảng 7h sáng (giờ địa phương) ngày 1/7.

Sự cố xảy ra ở gần lối vào bãi đỗ xe ngầm của một tòa chung cư. Hình ảnh trên video cho thấy, phần lớn tường chắn đã vỡ thành nhiều mảnh ngay bên dưới tháp dân cư.

Đoạn đường dài 50 mét ở Trung Quốc bất ngờ sụp đổ trong tích tắc sau mưa lớn
Hiện trường sự việc sau sự cố. (Ảnh: Daily métail)

“Lúc đó tôi vẫn đang ngủ thì nghe thấy một tiếng động lớn, nhưng tôi vẫn ngủ tiếp. Sau đó, tôi thấy bức tường chắn của tòa nhà sụp đổ. Chúng tôi sống ngay phía trên đó. Điều này thật khủng khiếp”, một người dân ở gần đó kể lại.

Một người đàn ông khác chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết, anh nhìn rõ các vết nứt lớn dài từ 20-30 cm trên đoạn đường sau cơn mưa lớn. Chỉ 5 phút sau, toàn bộ phần đường đổ sập xuống.

Khoảng 50 cư dân đã sơ tán khẩn cấp sau sự cố. Họ chỉ được phép quay về nhà sau khi chính quyền địa phương kiểm tra toàn bộ khu vực và đảm bảo an toàn.

An Yên