Vào ngày 12/12 (giờ Mỹ), Tòa án tối cao bang Wisconsin đã đồng ý nghe trình bày về những gian lận bầu cử của nhóm pháp lý TT Trump sau khi tòa án cấp dưới từ chối thụ lý vụ kiện của họ, Gateway Pundit đưa tin.

Mặc dù vậy, phiên tòa này cho thấy, các thẩm phán không muốn nhìn thẳng vào sự thật khi dường như họ đã định sẵn trong đầu rằng không có gian lận, bất chấp các bất thường, lời chứng và bằng chứng ở khắp nơi.

Theo Gateway Pundit, điều kỳ quặc diễn ra trong phiên điều trần là sự xuất hiện của không chỉ một mà hai vị thẩm phán, những người đã thể hiện sự hạn chế trong nhận thức đối với luật pháp khi cho rằng chiến lược tranh tụng sau bầu cử của Tổng thống là phân biệt chủng tộc.

Nếu các thẩm phán cho rằng việc đưa vụ kiện gian lận phiếu bầu ra toà, một hành động phủ nhận những sai trái nhằm trả lại công lý, là phân biệt chủng tộc, vậy việc họ bác bỏ hành động này thì không phải là hành động phân biệt chủng tộc sao?, Gateway Pundit đặt câu hỏi.

Nhiều người khi chứng kiến phiên tòa đã tỏ ra thất vọng với phán quyết của hai vị thẩm phán Toà án tối cao Wisconsin.

“Việc tìm kiếm công lý trước toà án không phải là đi ngược với Hiến Pháp hay [là việc] kêu gọi nổi dậy gì cả, mà chính là đang làm theo Hiến Pháp. Nếu những người đến toà án bị coi là phân biệt chủng tộc vì muốn tìm kiếm công lý thì chẳng khác nào những người vô thần lại đi nhà thờ”, một người viết trên Twitter.

“Buổi điều trần này là một vở kịch. Các thẩm phán đều là những kẻ kiêu ngạo”, một người khác bày tỏ quan điểm.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây