Trong đơn kiện dài 104 trang ở Georgia, luật sư Sidney Powell cáo buộc các đặc vụ của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và Iran đã truy cập vào phần mềm Dominion Voting Systems để thao túng bầu cử Mỹ, theo The BL.

Hôm thứ Tư (25/11) luật sư Sidney Powell đã đệ một đơn kiện dài 104 trang cáo buộc có sự “gian lận cử tri lớn” ở bang Georgia trong cuộc bầu cử tổng thống 2020.

Trong hồ sơ, bà Powell tiết lộ kế hoạch “chèn phiếu” ẩn sau các thuật toán của máy bỏ phiếu và cáo buộc các đặc vụ của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và Iran đã truy cập vào phần mềm Dominion Voting Systems để thao túng bầu cử Mỹ.

Trong mục 14 của đơn kiện viết: “Như đã giải thích và chứng minh trong tuyên bố soạn thảo đính kèm của cựu phân tích tình báo điện tử thuộc Cục Tình báo Quân đội 305 với kinh nghiệm thu thập thông tin tình báo điện tử của hệ thống tên lửa SAM, phần mềm Dominion đã bị các các đặc vụ đại diện cho Trung Quốc và Iran truy cập để theo dõi và thao túng bầu cử, bao gồm cuộc tổng tuyển cử gần đây nhất của Hoa Kỳ vào năm 2020”.

đặc vụ trung quốc
Ảnh: Kraken elect/ Twitter.

Luật sư Powell cũng cáo buộc Thống đốc bang Georgia Brian Kemp và Thư ký bang Brad Raffensperger, cả hai đều là quan chức Đảng Cộng hòa, đã “vội vàng mua các máy móc và phần mềm bỏ phiếu của Dominion vào năm 2019 cho cuộc bầu cử Tổng thống 2020” mà không xem xét kỹ lưỡng đến vấn đề an toàn.

Đồng nghiệp của bà Powell, Luật sư Lin Wood cũng buộc tội ĐCSTQ phá hoại cuộc bầu cử tổng thống bằng hệ thống Dominion, và thông qua vũ khí sinh học virus Vũ Hán để kiểm soát xã hội Mỹ.

“Quy tắc cơ bản của chiến tranh là xác định kẻ thù. Đất nước chúng ta đang chiến đấu với ĐCSTQ. Đây là cuộc chiến giữa công lý và tà ác. Trung Quốc đã tấn công chúng ta bằng Covid, một loại vũ khí sinh học. Covid đã trở thành một cái cớ để kiểm soát lối sống của người Mỹ. ĐCSTQ đã sử dụng hệ thống kiểm phiếu Dominion để kiểm soát cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ”, ông Wood viết trên Twitter của mình.

Ông Wood khẳng định ông đã nói sự thật và sẽ chứng minh thông qua điều tra. Ông cũng cáo buộc Raffensperger và Kemp đã lấy tiền từ ĐCSTQ.

Mối quan hệ giữa Dominion và ĐCSTQ đã được tiết lộ trong tuần này.

Video xem thêm: Lời tiên tri Nostradamus: TT Trump tạm thua để thắng, những kẻ ‘ngậm máu phun người’ sẽ tự diệt thân

videoinfo__video3.dkn.tv||f4092796e__

Ad will display in 09 seconds