Một người mẫu và diễn viên người Canada gốc Đài Loan đã chết vì một cơn đau tim trên trường quay của một chương trình truyền hình thực tế ở Trung Quốc vào sáng sớm thứ Tư (27/11), theo TaiwanNews. 

Theo Maoyan Entertainment, một blogger vào sáng thứ Tư (27/11) đã cho biết Cao Dĩ Tường (Tsao Chih-hsiang), 35 tuổi, còn được biết với nghệ danh Godfrey Gao, đã phải cấp cứu trong khi đang tham gia quay chương trình truyền hình thực tế Chase Me của Truyền hình Chiết Giang trong khi đang thực hiện cảnh quay cùng nhóm của mình đột ngột ngã xuống đất và bất tỉnh.

Cao Dĩ Tường được khán giả Việt Nam biết đến qua các bộ phim như “Đẳng cấp quý cô”, “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”.

TaiwanNews thông tin, Cao Dĩ Tường được cấp cứu bằng phương pháp hồi sức tim phổi CPR trong 15 phút, sau khi tim anh đã ngừng đập 3 phút. Anh đã được chuyển tới bệnh viện gần đó ngay lập tức.

Tencent News báo cáo, một thành viên đoàn làm phim trong vai khán giả đã nghe Cao Dĩ Tường hét lớn: “Tôi không thể tiếp tục” trước khi anh ngã xuống đất. Nhưng những người quay phim vẫn tiếp tục quay vì dường như họ cho rằng hành động của anh là một phần trong kịch bản của chương trình. Tencent News và Sina Entertainment đã yêu cầu xác nhận tin tức về sự cố, nhưng từ phía Đài Truyền hình Chiết Giang cho biết sẽ cập nhật tin tức sau.

Đài truyền hình Chiết Giang sau đó đã tuyên bố Cao Dĩ Tường đã qua đời, FTV News đưa tin.

Công ty JetStar Entertainment cũng đã xác nhận ngôi sao đã qua đời trên tài khoản Weibo của công ty. 

Cao Dĩ Tường sinh ra ở Đài Bắc năm 1984, bố là người Đài Loan, mẹ là người Malaysia. Anh sống ở Vancouver, British Columbia, Canada khi còn nhỏ, sau đó vào năm 2004, anh về Đài Loan với sự nghiệp là người mẫu và diễn viên.