Một tiểu thư nhà giàu Ấn Độ đã đăng tin tuyển dụng 12 nhân viên chỉ để phục vụ việc ăn nghỉ và sinh hoạt của mình trong 4 năm du học ở Scotland. 

Theo The Sun, con gái của một tỷ phú Ấn Độ đang tuyển dụng 12 nhân viên bao gồm nữ giúp việc, quản gia, đầu bếp, lái xe, lao công, thợ làm vườn… để giúp quãng thời gian 4 năm theo học tại Đại học St Andrews (Scotland) được thoải mái nhất.

Thậm chí, cha mẹ của cô đã sắm cho con gái cả một lâu đài thay vì thuê nhà như những sinh viên khác.

Thông tin tuyển dụng được hãng nhân sự Silver Swan đăng tải có nội dung như sau: “Đây là gia đình quy củ, do đó cần những nhân viên nhiều kinh nghiệm. Công việc của quản gia là quán xuyến các nhân viên khác. Gia đình tìm kiếm một nữ phục vụ vui vẻ, có nhiệm vụ đánh thức cô chủ, phối hợp với các nhân viên khác nhằm đảm bảo lịch trình hàng ngày của cô chủ diễn ra suôn sẻ, sắp xếp tủ quần áo. Những nhân viên khác có nhiệm vụ phục vụ bữa ăn cho cô chủ và giữ nhà cửa sạch sẽ”.

Vị tiểu thư này cũng thuê riêng một tài xế để phục vụ việc đi lại của mình. Ngoài ra, các nhân viên còn được yêu cầu túc trực để sẵn sàng mở cửa cho cô chủ bất cứ lúc nào. Nếu đáp ứng được yêu cầu, nhân viên sẽ được trả mức lương khoảng 30.000 bảng Anh/năm.

Hoài Phương (Tổng hợp)