Đệ nhất Phu nhân Pháp Brigitte Macron yêu cầu luật sư riêng điều tra việc hình ảnh của bà bị lợi dụng để quảng cáo kem chống lão hóa.

Hãng tin Le Parisien ngày 10/5 cho biết, Đệ nhất Phu nhân Pháp Brigitte Macron vô cùng bức xúc sau khi nhận được hàng chục lời phàn nàn từ khách hàng mua sản phẩm kem chống lão hóa da có tên tuổi và hình ảnh của bà trên một trang web bán hàng trực tuyến.

Đáng chú ý hơn, trang web “Beauty and Truth” nói rằng bà Brigitte có cổ phần trong công ty sản xuất dòng sản phẩm “mang tính cách mạng” trong chống lão hóa da.

Để minh chứng cho điều này, trang web đã sử dụng hình ảnh của Đệ nhất phu nhân Brigitte.

Bà Brigitte đã yêu cầu luật sư riêng điều tra hành vi lừa đảo của trang web này.

Đệ nhất phu nhân Pháp từng trả lời phỏng vấn tạp chí Elle: “Tôi không có gì để nói về cuộc sống của chúng tôi. Đương nhiên là chúng tôi ăn sáng cùng nhau, tôi đã già và anh ấy vẫn còn trẻ”.

Bà Brigitte kết hôn với Tổng thống Marcon, người kém mình 25 tuổi, vào năm 2007. Hai người gặp nhau lần đầu năm 1993 tại trường Cao đẳng Providence Jesuit, khi ông Marcon tham gia một vở kịch dưới sự giám sát của bà.

Bà trở thành hình mẫu thời trang của những phụ nữ trung tuổi kể từ khi bà xuất hiện bên cạnh chồng – Tổng thống Macron trong chiến dịch tranh cử năm 2017.

Thu Hương