Theo trang tin cbc.ca, phiên bản hoạt hình của đệ nhất phu nhân nước Mỹ, bà Michelle Obama, sẽ xuất hiện trong tập phim “Doc McStuffins Goes to Washington” (tạm dịch: Bác sĩ McStuffins đến Washington) trên kênh truyền hình Disney Junior vào ngày hôm nay (5/10).

Tập phim mới trong bộ phim hoạt hình nói trên, do kênh Disney Junior phát hành, sẽ ra mắt nhân dịp Ngày Sức khỏe Trẻ em tại Mỹ vào hôm nay (5/10).

Trong đoạn video clip, phiên bản hoạt hình của bà Michelle Obama đã mời bác sĩ McStuffins và những trẻ em khác đến thăm Nhà Trắng, và khen ngợi họ đã tạo ra những sự khác biệt trong cộng đồng.

Nhân vật bà Obama còn bổ nhiệm bác sĩ McStuffins vào vị trí “Bác sĩ thú nhồi bông chính thức” cho Nhà Trắng.

Bộ phim hoạt hình “Doc McStuffins Goes to Washington” nói về một cô bé người Mỹ gốc Phi 6 tuổi. Cô bé nói chuyện với các đồ chơi và thú nhồi bông của mình, đồng thời may vá và chữa những chỗ hư hỏng của các món đồ này.

Bà Obama đã viết trên tài khoản cá nhân của bà ở mạng xã hội Twitter rằng: “Chào mừng tới Washington, bác sĩ McStuffins! Đừng bỏ lỡ màn xuất hiện đầu tiên của Đệ nhất phu nhân phiên bản hoạt hình trên kênh Disney Junior vào tháng 10 này.”

Ban Mai tổng hợp