Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump đã được các em học sinh ở đông bắc London chào đón nồng nhiệt hôm thứ Tư (4/12) khi bà tới dự một sự kiện của tổ chức Salvation Army tại đông bắc London để trao quà Giáng sinh và trang trí cây thông Noel, theo Reuters. 

Bà Melania đã theo Tổng thống Trump tới London khi ông tham dự Hội nghị thượng đỉnh NATO. Tại sự kiện, bà Melania đã khen tặng các em nhỏ và giúp các em làm những chiếc vòng hoa cho mùa lễ hội.  

Đệ nhất Phu nhân đã tới trung tâm cùng bà Suzanne Johnson, phu nhân Đại sứ Hoa Kỳ tại Anh. Bà đã tặng cho các em nhỏ những món quà trang trí, và họ cùng nhau hát bài hát đặc trưng của Giáng sinh “All I want for Christmas is You”.

Maria Rashid là một trong số những em học sinh đã được gặp bà Melania hôm đó. Trao đổi với tờ Evening Standard, cô bé cho biết em đã hỏi vị đệ nhất phu nhân một cách bông đùa rằng không biết bà đã từng bao giờ đi lạc trong Nhà Trắng hay chưa.

“Bà ấy rất thân thiện”, em học sinh nói. “Cháu đã biết bà ấy là người như thế nào rồi, nhưng khi gặp mặt mới biết bà ấy thích tán gẫu và nói chuyện thân mật”.

Ảnh: Reuters.

(Ảnh: Facebook/First Lady Melania Trump, trừ khi được chú thích)

videoinfo__video3.dkn.tv||__