Hôm Chủ nhật (15/7), Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã tới Phần Lan để dự Hội nghị thượng đỉnh Trump – Putin tại Helsinki hôm nay.

Bà Melania cùng Tổng thống Trump đã hạ cánh tới sân bay Helsinki, Vantaa, Phần Lan.

Sáng Chủ nhật, từ cửa chiếc Không Lực Một, Đệ nhất Phu nhân Melania Trump bước ra và tỏa sáng trong một chiếc áo khoác dạ dài tuyệt đẹp với tông màu powder blue (màu xanh phấn phủ) đang làm mưa gió các sàn diễn thời trang thế giới. 

Sự thanh nhã về thời trang của bà được thể hiện bởi kết hợp tinh tế giữa sơ mi trắng cổ điển với quần ống đứng cùng tông màu nâu da bò, tiệp với màu của túi xách và giày. Màu nâu được điểm xuyết “nhắc lại” trên tổng thể bằng những chiếc cúc cài trên áo khoác cùng nẹp túi hông và kính mắt.

Đệ nhất Phu nhân, Melania Trump trong trang phục với tông màu đang là xu hướng thời trang, tỏa sáng tại Sân bay quốc tế Helsinki, Phần Lan hôm 15/7/2018. ((Ảnh: Chris McGrath/Getty Images)

Tông màu nâu từ trang phục bề ngoài của đệ nhất phu nhân hoàn hảo với màu nâu vàng của mái tóc lượn sóng nhẹ nhàng.

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân, Melania Trump trên chiếc Không Lực Một hạ cánh tại Sân bay quốc tế Helsinki, Phần Lan hôm 15/7/2018. (Ảnh: Chris McGrath/Getty Images)

Đệ nhất Phu nhân cho biết bà sẽ tới thăm Bệnh viện Hoàng gia Chelsea (RHC), lý do bà chọn thăm bởi nơi đây luôn vinh danh những người lính đã cống hiến cuộc đời phụng sự đất nước để bảo vệ tự do và người dân của họ, theo Daily Caller.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump

Đệ nhất Phu nhân, Melania Trump trong trang phục với tông màu đang là xu hướng thời trang, toả sáng tại Sân bay quốc tế Helsinki, Phần Lan hôm 15/7/2018. (Ảnh: Chris McGrath/Getty Images)

An Hòa