Tại một vùng hẻo lánh ở nước Úc xuất hiện chữ SOS khổng lồ bí hiểm khiến cảnh sát nước này bối rối.

Chữ SOS có nghĩa là “hãy cứu chúng tôi” nhưng khi cảnh sát Úc tổ chức tìm kiếm thì họ không phát hiện được bất cứ “hoạt động của con người gần đây” tại khu vực này.

Dấu hiệu này có kích thước khổng lồ, xếp bằng các hòn đá và được phát hiện khi một phi công bay qua Vịnh Swift ở Kimberley, ở cực nam của nước Úc. Một nhóm cảnh sát được phái đến đây để tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Tín hiệu khẩn cấp này đã khiến mọi người lo lắng về những người bị lạc hoặc mắc kẹt. Nhưng sau một cuộc điều tra, cảnh sát Úc công bố:

“Chúng tôi đã tiến hành một cuộc tìm kiếm trên mặt đất của khu vực này nhưng không phát hiện ra bất kỳ người nào hoặc dấu hiệu nào về hoạt động của con người gần đây ở các khu vực lân cận”.

Dấu hiệu SOS bí ẩn ở Úc. (Nguồn: Cảnh sát Tây Úc)

Các dấu hiệu khổng lồ và bí ẩn từng xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới. Các nhà khoa học cũng từng nghiên cứu nhưng không thể tìm ra nguyên nhân của các hiện tượng này.

Gần đây, tại hạt Wiltshire (Anh) lại xuất hiện biểu tượng chữ Vạn khổng lồ, thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Đó là một vòng tròn có đường kính 45-55 mét. Khoảng cách giữa bốn mặt của chữ Vạn lại có thêm bốn vòng tròn, trông rất gọn gàng. Khi người chủ trang trại phát hiện ra vòng tròn chữ Vạn này ông đã rất ngạc nhiên. Tất cả chỉ xảy ra trong một đêm.

Những vòng tròn trên cánh đồng xuất hiện khắp nơi trên thế giới từ hàng thế kỉ qua.

Một khoa học gia đã cống hiến cả cuộc đời cho việc nghiên cứu các vòng tròn bí ẩn trên cánh đồng nói rằng có những “câu đố” bên trong những vòng tròn ẩn chứa thông điệp bí mật. Tất cả bắt đầu từ việc trông thấy UFO.

Thanh Long

Xem thêm: 10 năm điều tra các bác sỹ Trung Quốc giết người vô tội, các chuyên gia quốc tế nói gì?