Dân biểu Justin Hill từ tiểu bang Missouri đã công bố một báo cáo chấn động về hãng máy đếm phiếu bầu Dominion hôm thứ Ba (10/12). Theo ông Hill, Dominion đã bị giải thể vào năm ngoái vì không nộp thuế thu nhập khi hoạt động ở tiểu bang Missouri.

Dân biểu Justin Hill kết luận rằng như vậy Dominion đã hoạt động bất hợp pháp tại tiểu bang này.

Dân biểu Justin Hill nói với The Gateway Pundit rằng, Dominion hiện đang phụ trách kiểm đếm tại khoảng 20% ​​khu vực bầu cử ở Missouri. Theo luật pháp tiểu bang Missouri, như vậy họ không được phép tiếp tục hoạt động kinh doanh ở đó. Ông Hill sau đó đã kêu gọi Tổng chưởng lý tiểu bang Missouri là ông Eric Schmitt truy tố Dominion về các khoản thuế chưa nộp và yêu cầu hãng kiểm đếm này bàn giao lại mã nguồn phần mềm các máy đếm phiếu của họ theo luật pháp Missouri.

Hôm thứ Tư (9/12), Dân biểu Justin Hill tuyên bố trên Twitter rằng ông sẽ đệ trình một Nghị quyết được đồng loạt ký bởi 66 nhà lập pháp Đảng Cộng hòa tại Missouri kêu gọi các tiểu bang Georgia, Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Arizona và Nevada điều tra các cáo buộc gian lận chồng chất. Nếu không được chấp thuận, các nhà lập pháp Missouri tuyên bố sẽ yêu cầu Nghị viện từ chối chứng nhận tư cách đại cử tri của các tiểu bang này.

Sau đây là nội dung bức thư.

Có thể bạn quan tâm:

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây