News Max hôm 20/4 đưa tin, Dân biểu Kat Cammack hôm thứ Hai (19/4) nói rằng Bộ trưởng An ninh Nội địa Hoa Kỳ Alejandro Mayorkas là kẻ ‘hèn nhát’, thậm chí không dám rời sân bay khi đến thăm McAllen, Texas trong chuyến đi kiểm tra tình hình người di cư.

Nữ dân biểu Cammack cũng chỉ trích Phó Tổng thống Kamala Harris vì không làm đúng chức phận được giao.

Bà Cammack nói: “Hôm qua, Phó Tổng thống Harris đã thông báo rằng bà ấy sẽ đến New Hampshire, điều mà tôi phải ngồi lại và suy nghĩ một chút, đó có phải là tiểu bang biên giới không? Tôi hoàn toàn cảm thấy khó hiểu về chính quyền này, một người từ chối thừa nhận rằng trên thực tế có một cuộc khủng hoảng lớn đang xảy ra ở biên giới phía tây nam của chúng ta”.

Bà Cammack nói thêm: “Đó là một cuộc khủng hoảng; nó là một trường hợp khẩn cấp. Họ đang chọn cách phớt lờ nó. Nó chỉ cho thấy rằng chính quyền này đang từ chối lãnh đạo. Họ không có khả năng hoặc không muốn. Không thể chấp nhận được”.

Nữ dân biểu Cộng hòa cho biết: “Ngay cả Bộ trưởng Mayorkas, ông ấy nói rằng ông ấy đã đến McAllen, Texas. Kẻ hèn nhát đó thậm chí còn không rời sân bay. Thật là điên rồ”.